Bí thư xã bị vợ tố vào khách sạn với cấp dưới: Chúng tôi chỉ ở tiền sảnh khách sạn thôi!

Ông Vương Đình Trung, Bí thư Đảng ủy xã Tam Lộc (Quảng Nam) thừa nhận tát vào mặt vợ lúc "cơm không lành, canh không ngọt" nhưng phủ nhận chuyện ngoại tình và nói do vợ ghen tuông.

Ông Vương Đình Trung, Bí thư Đảng ủy xã Tam Lộc (Quảng Nam) thừa nhận tát vào mặt vợ lúc "cơm không lành, canh không ngọt" nhưng phủ nhận chuyện ngoại tình và nói do vợ ghen tuông.

Ngày 11/11, ông Vương Đình Trung (SN 1982, Đảng ủy xã Tam Lộc (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) đã lên tiếng giải bãy khi vợ ông là bà Phan Thị Thương Hoài (SN 1985, trú xã Tam Lộc) gửi đơn tố cáo đến Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra huyện ủy và các cơ quan báo chí về việc ông Trung ngoại tình và đánh đập vợ.

Theo ông Trung, thì đơn tố cáo của vợ ông đã được các cơ quan chức năng tiếp nhận và đang thụ lý. Bản thân ông đã có cuộc trò chuyện với ông Trần Ngọc Ẩn, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy Phú Ninh, để làm rõ sự việc.

"Đơn tố cáo của vợ tôi là không chính xác", ông Trung nói.

Bí thư xã bị vợ tố vào khách sạn với cấp dưới: Chúng tôi chỉ ở tiền sảnh khách sạn thôi! 1

Đơn tố cáo bà Hoài gửi đến các cơ quan chức năng về việc ông Trung ngoại tình và đánh đập vợ

Ông Trung cho hay, vợ chồng ông có những lúc "cơm không lành, canh không ngọt" như tất cả các cặp vợ chồng khác. Ông thừa nhận có đánh vợ vì trong lúc cãi vã, nóng giận.

"Tôi có tát vào mặt vợ khi nóng giận. Hai vợ chồng giằng co nhau khiến điện thoại bị bể màn hình. Tôi không đánh vợ khiến cô ấy phải nhập viện như đơn tố cáo", Đảng ủy xã Tam Lộc cho hay.

Về việc vợ tố cáo ngoại tình, ông Trung khẳng định, bản thân hoàn toàn trong sáng và mọi việc là do vợ ghen tuông rồi suy diễn ra.

Bí thư xã bị vợ tố vào khách sạn với cấp dưới: Chúng tôi chỉ ở tiền sảnh khách sạn thôi! 2

Chiếc điện thoại mà theo bà Hoài bị ông Trung đập bể

"Tôi và nữ cán bộ xã đó không có gì cả, chỉ là mối quan hệ công việc bình thường.

Chuyện vợ tôi nói bắt gặp tôi và cô ấy vào khách sạn là dịp tôi đi học chính trị tại Đà Nẵng. Anh em cán bộ xã ra chơi, đến thăm tôi nên gặp gỡ nhau là chuyện bình thường.

Khách sạn đó bên cạnh học viện nơi tôi học, anh em trong xã nghỉ ở đó.

Thời điểm vợ tôi thấy thì tôi đưa chị nữ cán bộ đó đi ăn tối rồi đưa về khách sạn. Lúc đang ngồi ở tiền sảnh chờ nhận phòng thì vợ tôi xông vào bắt gặp. Chúng tôi ở tiền sảnh chứ có phải ăn nằm trong phòng đâu mà nói là quan hệ ngoài luồng.

Vợ tôi ghen quá nên suy diễn mọi thứ", ông Trung giãi bày về việc bị vợ tố cáo đưa nữ cán bộ xã vào khách sạn.

Trước đó, bà Phan Thị Thương Hoài (SN 1985, trú xã Tam Lộc), vợ ông Trung, đã gửi đơn tố cáo đến Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra huyện ủy và các cơ quan báo chí tố cáo ông Trung ngoại tình và đánh đập vợ.

Bí thư xã bị vợ tố vào khách sạn với cấp dưới: Chúng tôi chỉ ở tiền sảnh khách sạn thôi! 3

Bà Hoài nói phải nhập viện điều trị do bị chồng đánh nhưng ông Trung khẳng định chỉ tát vào má lúc nóng giận

Bà Hoài đưa ra bằng chứng là những bức ảnh chụp ông Trung tại lễ tân khách sạn với một cô gái được cho là nữ cán bộ xã Tam Lộc.

Ngoài ra, bà Hoài tố cáo bị ông Trung đánh đập, giam nhốt trong tối 8/11 khiến bản thân phải nhập viện. Bà Hoài cũng nói rằng ông Trung nhiều lần đánh đập khiến bà hoảng sợ. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục