Bị thương nặng vì Live Stream Facebook trong lúc lái xe hơn 180km/h

Nam thanh niên 20 tuổi ở Mỹ đã rơi vào tình trạng nguy kịch sau tai nạn nghiêm trọng trên cao tốc xảy đến trong lúc anh này Live Stream Facebook và lái xe ở tốc độ hơn 180 km/h.

Nam thanh niên 20 tuổi ở Mỹ đã rơi vào tình trạng nguy kịch sau tai nạn nghiêm trọng trên cao tốc xảy đến trong lúc anh này Live Stream Facebook và lái xe ở tốc độ hơn 180 km/h.

Một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra hôm thứ 5 vừa qua (1/12) mà nguyên nhân ban đầu được xác định do nạn nhân "nghiện" tính năng Live Stream trên Facebook. Đây là tính năng cho phép người dùng mạng xã hội "truyền hình" trực tiếp video khi có mạng internet.

Bị thương nặng vì Live Stream Facebook trong lúc lái xe hơn 180km/h 1

Chiếc sedan bị hư hỏng nghiêm trọng khi gây tai nạn trên cao tốc.

Cảnh sát cho biết nam thanh niên 20 tuổi tên Onasi Olio-Rojas đến từ tiểu bang Rhode Island lái chiếc xe sedan đã đâm phải đuôi xe tải chở rác và lao vào hàng rào bê tông ở tốc độ cao trên cao tốc số 6 đến thành phố Providence. Chiếc xe bị hư hỏng nghiêm trọng sau tai nạn và người lái xe đang ở trong tình trạng nguy kịch.

Bị thương nặng vì Live Stream Facebook trong lúc lái xe hơn 180km/h 2
 

Quá trình điều tra ban đầu cho thấy, thời điểm xảy ra tai nạn, Onasi Olio-Rojas đang chạy xe với tốc độ 114 dặm (khoảng 183 km/h) và đồng thời cùng lúc...phát trực tiếp video lên Facebook. Chính sự xao nhãng khi vừa dùng tay quay video vừa lái khiến anh ta gặp phải tai nạn do không xử lý được tình huống. 

Kể từ khi Facebook mở tính năng Live Stream, nó đã tạo nên sự bùng nổ người dùng thực hiện tính năng này mọi lúc mọi nơi, thậm chí nhiều người đã bị "nghiện". 

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục