Tin mới

Bị tố lấy cắp iPhone 5, ca sĩ Hồ Việt Trung phẫn nộ lên tiếng

Thứ sáu, 09/02/2018 10:38

Bất ngờ bị vu khống lấy cắp iPhone 5, Hồ Việt Trung phẫn nộ nhờ công an xác minh tài khoản facebook này và tìm được địa chỉ nhà của đối tượng chỉ sau 5 tiếng.

Bất ngờ bị vu khống lấy cắp iPhone 5, Hồ Việt Trung phẫn nộ nhờ công an xác minh tài khoản facebook này và tìm được địa chỉ nhà của đối tượng chỉ sau 5 tiếng.

Những ngày gần đây, dư luận xôn xao về việc ca sĩ Hồ Việt Trung bị một tài khoản mạng xã hội của fan hâm mộ tố “cầm nhầm” iPhone 5 khi cô lên sân khấu tặng nước cho thần tượng.

Trao đổi với PV Lao Động, nam ca sĩ cho hay: “Cách đây 3 năm, cô gái ấy tự xưng là người yêu của Hồ Việt Trung và đến một công ty đối tác của tôi quậy phá. Những năm gần đây, những lúc tôi đi diễn ở trung tâm Sài Gòn đều có nhiều fan hâm mộ mang nước lên tặng. Cách đây hai hôm, khi tôi đang đi diễn ở một sân khấu trung tâm thì có một cô gái mang nước lên tặng giống như mọi khi tôi đều nhận và cảm ơn họ. Kết thúc phần trình diễn khi ra về, cô ấy gặp tôi và đòi lại chiếc iPhone 5. Tôi “đứng hình” không biết chuyện gì đang xảy ra thì cô ấy nói tiếp "khi nãy anh Hồ Việt Trung đang diễn trên sân khấu, em đã mang hai chai nước lên tặng và trong đó có chiếc iPhone 5 của mẹ em để quên trong đó”".

Bị tố lấy cắp iPhone 5, ca sĩ Hồ Việt Trung phẫn nộ lên tiếng 1

Ca sĩ Hồ Việt Trung. Ảnh internet

 

Hồ Việt Trung lên tiếng phủ nhận: “Thật sự thì tôi chỉ nhận có hai chai nước chứ không có bất kỳ chiếc điện thoại nào. Thậm chí, hai chai nước ấy tôi còn chưa sử dụng và đang cầm trên tay, tôi có đưa lại cho cô ấy kiểm tra. Nhưng cô ấy cứ quả quyết là có để quên chiếc điện thoại iPhone 5 trong đó. Sự việc chưa chịu dừng lại đó, cô ấy còn đến các điểm diễn của la lối, quậy phá và nhắn tin đến tất cả bạn bè và fan hâm mộ của tôi, bêu rếu tôi đủ điều”.

Sự việc lên đỉnh điểm và khiến nam ca sĩ quyết định công khai thông tin với công chúng khi cô gái này đến một số điểm diễn có mặt anh la lối, quậy phá và nhắn tin đến nhiều bạn bè, fan khác để bêu rếu. "Sự việc khiến tôi cảm thấy bức xúc vô cùng và phải lên tiếng đính chính để bảo vệ danh dự cho mình", anh nói.

Bị tố lấy cắp iPhone 5, ca sĩ Hồ Việt Trung phẫn nộ lên tiếng 2
Ảnh chụp màn hình

Khi sự việc xảy ra, Hồ Việt Trung đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để xác minh chủ nhân tài khoản Facebook và địa chỉ nhà của đối tượng để làm sáng tỏ sự việc.

Hà Trang (tổng hợp)

Từ khóa: Hồ Việt Trung