Tin mới

Bị tung ảnh "nhạy cảm" lên mạng xã hội, cô giáo mầm non kêu cứu

Thứ năm, 15/03/2018, 10:48 (GMT+7)

Một giáo viên trường mầm non Sơn Điện, huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) đã gửi đơn đến cơ quan chức năng kêu cứu vì bị đe dọa và những bức ảnh nhạy cảm kèm theo lời lẽ xúc phạm tới danh dự bị kẻ xấu đăng tải trên mạng xã hội.

Một giáo viên trường mầm non Sơn Điện, huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) đã gửi đơn đến cơ quan chức năng kêu cứu vì bị đe dọa và những bức ảnh nhạy cảm kèm theo lời lẽ xúc phạm tới danh dự bị kẻ xấu đăng tải trên mạng xã hội.

Tin tức từ VTC cho hay, gần đây, trang facebook của cô giáo L.T. D., giáo viên Trường mầm non Sơn Điện (huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa) liên tục bị kết nối với một tài khoản Facebook khác có chứa những hình ảnh nhạy cảm của cá nhân cô kèm theo những lời lẽ xúc phạm tới danh dự và nhân phẩm.Đặc biệt, kẻ này còn nói cô D. “làm gái bán dâm”, “nhiễm HIV”… 

Trước sự việc nêu trên, cô D. bày tỏ mong muốn báo chí và các cơ quan chức năng vào cuộc, giúp đỡ cô nhanh chóng giải quyết sự việc để không làm ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của cô.

Trường Mầm non Sơn Điện, nơi cô D công tác. Ảnh Dân Trí

Cũng theo cô D., những hình ảnh trên mạng xã hội chính là hình ảnh của cô, do cô chụp và được sự đồng ý của người có mặt trong ảnh. Được biết, trước đây cô D. có yêu một người đàn ông tên là P.V.Q. (SN 1950), ở thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, có vợ đã mất. Ông Q. đến huyện Quan Sơn làm công việc tự do và nảy sinh tình cảm với cô D.

Tiền Phong cũng cho hay, trong thời gian yêu nhau, cô D. có dùng điện thoại của mình chụp lại một số bức ảnh (đang xuất hiện trên mạng xã hội), với mục đích lưu giữ làm kỉ niệm. Sau khi chụp ảnh, cô D. có gửi những hình ảnh đó sang điện thoại cho ông Q.

Tuy nhiên, do không còn hợp nhau, cô D. đã đi đến quyết định chia tay nhưng ông Q. không đồng ý.

Theo cô D. thì ông Q. từng dọa giết nếu cô lấy người khác.Dẫu vậy ngay sau khi cô D. kết hôn với một người đồng nghiệp tại huyện Quan Sơn thì những hình ảnh nhạy cảm nói trên liên tục xuất hiện trên mạng xã hội.

Sự việc này đã ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt cũng như công việc của cô D.Sau khi những bức ảnh nhạy cảm của cô D. bị kẻ xấu đưa lên mạng xã hội, cô D. đã làm đơn gửi lên công an xã Sơn Điện, công an huyện Quan Sơn, tuy nhiên, sau nhiều tháng gửi đơn, hình ảnh nhạy cảm của cô D. vẫn xuất hiện trên mạng.

Cũng trao đổi với PV Dân Trí về vụ việc trên, Trung tá Lê Đình Minh - Phó Công an huyện Quan Sơn cho biết: “Xem xét sự việc chúng tôi thấy ở đây có dấu hiệu hành vi vu khống, làm nhục người khác. Công an huyện sẽ hướng dẫn cô giáo D. làm đơn gửi đến cơ quan công an nơi đối tượng bị tình nghi là người tung ảnh, nói xấu cô giáo lên facebook đang thường trú để giải quyết sự việc”.

Hà Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news