Biển báo lạ cảnh báo "khu vực đông bợm nhậu qua đường"

Trên đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Đồng Nai xuất hiện một biển báo lạ "Khu vực đông bợm nhau qua đường" để cảnh báo người tham gia giao thông.

Trên đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Đồng Nai xuất hiện một biển báo lạ "Khu vực đông bợm nhau qua đường" để cảnh báo người tham gia giao thông.

Theo tin tức báo Giao Thông Vận Tải đưa tin, chiếc biển lạ cảnh báo này vẽ một người ôm chai rượu say khướt đi lảo đảo trên đường, phía dưới hình vẽ là nội dung cảnh báo “Khu vực đông bợm nhậu qua đường” để cảnh báo người tham gia giao thông cẩn thận khi đi qua đây.

Đáng chú ý, chiếc biển báo được thiết kế nhìn bằng mắt thường rất giống biển báo nguy hiểm hiện hành, cụ thể như: Hình tam giác, nền vàng, viền đen. Nội dung cảnh báo in màu đen bên trong biển báo.

Biển báo lạ cảnh báo 'khu vực đông bợm nhậu qua đường' 4Biển báo lạ cảnh báo khu vực đông bợm nhau qua đường

Theo người dân trong khu vực, sở dĩ có biển báo này là do trên tuyến đường Võ Thị Sáu tập trung hàng chục quán nhậu, hàng quán ăn uống nằm san sát nhau, rất nhiều bợm nhậu quy tụ vào mỗi tối. Điều đáng nói, nhiều thanh niên, khách hàng sau khi uống rượu bia thường không làm chủ tốc độ, phóng nhanh vượt ẩu, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Thực tế, đã có một số vụ va quệt xe trên tuyến đường này. Vì vậy để tránh nguy hiểm cho người đi đường, người dân đã đặt biển báo để người tham gia giao thông đề phòng tránh va chạm với các "ma men".

Trao đổi trên tờ Pháp Luật TP.HCM, Thiếu tá Trần Trọng Thủy, Đội trưởng Đội CSGT Công an TP.Biên Hòa cho biết tấm biển này do một chủ quán nhậu DTĐ trên đường Võ Thị Sáu đặt.

Thiếu tá cũng khẳng định đường Võ Thị Sáu không phải là điểm đen về tai nạn giao thông. Tuy nhiên, lực lượng CSGT luôn lập chốt chặn, tuần tra trên đường này để đảm bảo ATGT.

“Chúng tôi luôn khuyến khích các chủ quán nhậu góp ý, nhắc nhở, cảnh báo khách của mình hạn chế uống rượu bia khi tham gia giao thông” - Thiếu tá Thủy chia sẻ.

H.Nguyen(tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục