Tin mới

Biết chồng chuẩn bị đi công tác, vợ chuẩn bị 2 món quà mà nhìn vào, đảm bảo chồng tắt luôn ý định ngoại tình

Thứ hai, 06/08/2018, 21:56 (GMT+7)

Theo như lời chia sẻ của người vợ trẻ, đây chính là món quà mà cô tặng chồng mình trước ngày anh đi công tác. Ngay sau khi đăng tải, món quà "bá đạo" này đã khiến chị em vừa thán phục vừa ôm bụng cười ngặt nghẽo.

Theo như lời chia sẻ của người vợ trẻ, đây chính là món quà mà cô tặng chồng mình trước ngày anh đi công tác. Ngay sau khi đăng tải, món quà "bá đạo" này đã khiến chị em vừa thán phục vừa ôm bụng cười ngặt nghẽo.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, có lẽ hai chữ "ngoại tình" hay "cặp bồ", "đánh ghen" đã chẳng còn khiến người ta phải "mắt chữ A mồm chữ O" ngạc nhiên nữa bởi nó xảy ra nhan nhản tới nỗi chán chẳng buồn nhìn.

Chẳng biết rằng ngoại tình có ma lực gì mà khiến nhiều người bất chấp tất cả, đánh đổi cả gia đình, danh dự và đôi khi cả sự nghiệp để lao vào, nhưng có một điều chắc chắn là những người đã buông thả mình vào các mối quan hệ ngoài luồng sẽ không bao giờ có được hạnh phúc tròn vẹn.

Để tránh những điều đáng tiếc xảy ra với mái ấm gia đình nhỏ của mình, nhiều người vợ đa nghi lại cộng thêm tính hay ghen bẩm sinh đã nghĩ ra những chiêu rất hay ho để "phòng bị trước". Đơn cử như cô vợ trẻ trong bài viết dưới đây.

Vì sợ mình đi công tác sẽ khó tránh khỏi những giây phút yếu lòng khi ở xa vợ con nên cô vợ này đã cẩn thận chuẩn bị quà tặng chồng với đầy hàm ý.

Đó là một chiếc thắt lưng có khắc dòng chữ: "Mỗi khi tháo dây hãy nghĩ về vợ con" và dòng chữ "Đừng bao giờ xài tiền một mình" trên chiếc ví da.

Biết chồng chuẩn bị đi công tác, vợ chuẩn bị 2 món quà mà nhìn vào, đảm bảo chồng tắt luôn ý định ngoại tình 1
 
Biết chồng chuẩn bị đi công tác, vợ chuẩn bị 2 món quà mà nhìn vào, đảm bảo chồng tắt luôn ý định ngoại tình 2

Bộ đôi quà tặng "bá đạo" mà người vợ tặng chồng trước chuyến đi công tác khiến chị em gật đầu tán thưởng.

Theo chia sẻ, đây là món quà cô dành tặng chồng mình trước khi anh đi công tác.

Ngay lập tức sau khi đăng tải, món quà "bá đạo" này đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều chị em phụ nữ ngay sau khi nhìn thấy "món quà độc đáo" này đã xôn xao xin địa chỉ mua đồng thời tấm tắc thán phục trí thông minh và bản lĩnh của cô vợ.

Trong khi đó, không ít cánh mày râu dù trong bụng cười thầm nhưng cũng không quên thả tim vì sự chu đáo và hài hước của cô vợ trẻ.

Tài khoản Thanh Loan bình luận: "Ôi mình còn chẳng nghĩ ra cái này luôn. Phải công nhận chị vợ cao tay thật sự đấy. Các chị em xem mà học tập.

Mình thấy quà vừa thiết thực lại vừa ý nghĩa. Giả dụ có cô gái nào muốn tán tỉnh hay móc ví anh ấy ra thì ngó liếc thấy chữ thế kia thì cũng phải chững lại trong giây phút".

"Cao tay quá, bái sư phụ với. Mẹ nó đúng là Gia Cát Lượng kiêm Tề Thiên Đại Thánh, vừa tiên đoán như thần lại thông minh nữa chứ.

Ý mẹ nó có phải, khi anh cởi thắt lưng ra và khi anh móc ví chi tiền cho bất kì ai cũng nên nghĩ tới vợ con đang ở nhà đúng không? Siêu quá!", bạn Hà Nguyễn hào hứng bình luận.

Thậm chí, cánh chị em còn bảo nhau sẽ đi tìm món quà đặc biệt này để cùng học tập, đặt tặng chồng yêu: "Thôi xong, người yêu mình cũng chuẩn bị đi công tác, phải học tập chủ top ngay mới được".

Bên cạnh đó, nhiều cánh mày râu cũng gật đầu tán thưởng: "Nói thật chứ ai lấy được cô vợ này cũng chẳng nỡ ngoại tình đâu.

Người đâu mà vừa tâm lý, biết phòng xa mà lại còn tế nhị nữa. Cánh đàn ông chúng tôi cũng biết suy nghĩ lắm, sẽ không khiến vợ con phiền lòng hay phải khổ đâu".

Có anh còn tag vợ mình vào rồi hài hước bình luận: "Mai đi công tác đấy em ơi, nhớ chuẩn bị cho anh bộ đôi này nha!"...

Mặc dù biết, yêu nhau là phải tin nhau thì tình yêu mới lâu bền. Thế nhưng ngày nay, nhan nhản những vụ ngoại tình, đánh ghen đầy rẫy trên mạng xã hội, tâm lý chị em bất an cũng là điều dễ hiểu thôi mà.

Miễn sao các anh hiểu được tấm lòng của chị em và đừng làm điều gì có lỗi với họ để gia đình luôn là nơi tràn ngập tiếng cười mỗi khi trở về!

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news