Bill Gates đứng đầu bảng xếp hạng những người giàu nhất nước Mỹ

Mới đây, tạp chí Forbes đã công bố danh sách những người giàu nhất nước Mỹ. Không ai khác, nhà sáng lập Microsoft Bill Gates vẫn là người giàu có nhất quốc gia này với khối tài sản 81 tỷ USD

 

 

Mới đây, tạp chí Forbes đã công bố danh sách những người giàu nhất nước Mỹ. Không ai khác, nhà sáng lập Microsoft Bill Gates vẫn là người giàu có nhất quốc gia này với khối tài sản 81 tỷ USD.

Bill Gates đứng đầu bảng xếp hạng những người giàu nhất nước Mỹ 6

Mặc dù đánh mất ngôi vị người giàu nhất thế giới vào tay ông trùm viễn thông Mexico Carlos Slim, nhưng tại Mỹ không một tỷ phú nào có thể vượt qua Bill Gates về mức độ giàu có. Theo đó, tài sản hiện nay của nhà sáng lập Microsoft là 81 tỷ USD, đứng đầu bảng xếp hạng những người giàu nhất nước Mỹ.

Năm 2014 cũng là năm thứ 21 liên tiếp nhà sáng lập tập đoàn phần mềm số một thế giới Microsoft Bill Gates bảo vệ thành công "ngôi vương" trong vương triều tỷ phú Mỹ khi tiếp tục đứng đầu danh sách 400 tỷ phú giàu nhất nước Mỹ.

Bill Gates đứng đầu bảng xếp hạng những người giàu nhất nước Mỹ 7

Top 10 người giàu nhất nước Mỹ năm 2014.

Đứng ở vị trí số 2 là nhà hiền triết xứ Omaha Warren Buffett với khối tài sản trị giá 67 tỷ USD. Hiện nay Buffett cũng là tỷ phú giàu thứ 3 thế giới trên bảng xếp hạng của Forbes.

7 vị trí còn lại trong top 10 người giàu nhất nước Mỹ vẫn là những cái tên quen thuộc như: nhà sáng lập ra Oracle Larry Ellison; anh em nhà Charles và KochDavid Koch;Christie Walton và gia đình;Jim Walton;Michael Bloomberg;Alice Walton vàS. Robson Walton.

Danh sách 10 tỷ phú giàu nhất nước Mỹ năm 2014:

1. Bill Gates, 81 tỷ USD

2. Warren Buffett, 67 tỷ USD

3. Larry Ellison, 50 tỷ USD

4. Charles Koch, 42 tỷ USD

4. David Koch, 42 tỷ USD

6. Christy Walton & family, 38 tỷ USD

7. Jim Walton, 36 tỷ USD

8. Michael Bloomberg, 35 tỷ USD

9. Alice Walton, 34.9 tỷ USD

10. S. Robson Walton, 34.8 tỷ USD.

Theo Bảo An/Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục