Tin mới

Bình Dương: Bé trai 3 tuổi tử vong khi đi học tại trường mầm non

Thứ bảy, 27/10/2018, 16:28 (GMT+7)

Ngày 27/10, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương cho biết, hiện cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân bé trai tử vong khi theo học tại trường mần non trên địa bàn.

Ngày 27/10, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương cho biết, hiện cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân bé trai tử vong khi theo học tại trường mần non trên địa bàn.

Bình Dương: Bé trai 3 tuổi tử vong khi đi học tại trường mầm non 1

Trường mầm non nơi xảy ra sự việc. Ảnh internet.

Trước đó trên mạng xã hội, người dân đã đăng tải thông tin về việc cháu bé học ở trường mầm non trên địa bàn thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương Tử vong bất thường.

Sự việc nhanh chóng được người dân chia sẻ, kèm theo những lời bình luận nói về nguyên nhân và trách nhiệm của cô giáo cũng nhà trường khi để xảy ra cái chết của cháu nhỏ.

Trao đổi với PV, Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương cho biết đã nắm được thông tin vụ việc trên. Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào ngày 25/10 ở trường mầm non Phước Vĩnh, thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo. Người tử vong là cháu trai 3 tuổi, đang học lớp mầm.

Vào sáng sớm cùng ngày, phụ huynh đưa cháu đến lớp tình trạng sức khỏe bình thường. Thời gian ở lớp, cháu chơi và ăn trưa cũng không xảy ra việc gì bất thường.

Sau giờ ngủ trưa khoảng gần 14h thì cô giáo phát hiện cháu bị nôn ói. Cô giáo bế cháu lên thì cháu vẫn nôn. Hoảng sợ, cô giáo nhờ các đồng nghiệp hỗ trợ đưa cháu đi bệnh viện cấp cứu.

Trên đường đi cấp cứu thì cháu vẫn còn nôn ói, có biểu hiện dần tím tái. Đưa đến bệnh viện thì bác sĩ xác định cháu đã tử vong.

Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương cho biết thêm, hiện cơ quan công an đang điều tra để sớm xác định nguyên nhân cháu bé tử vong.

Phạm Diện

Nguồn: Afamily/Trí thức trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news