Bộ ảnh iPhone 6c giá rẻ với khung vỏ kim loại đa sắc màu

Cách đây ít ngày mẫu iPhone giá rẻ đã lộ ảnh thực tế tại một nhà máy Trung Quốc và bây giờ những hình ảnh mới cho thấy rõ ràng, chi tiết hơn. Đặc biêt, nó có rất nhiều màu sắc trẻ trung, bắt mắt.

Cách đây ít ngày mẫu iPhone giá rẻ đã lộ ảnh thực tế tại một nhà máy Trung Quốc và bây giờ những hình ảnh mới cho thấy rõ ràng, chi tiết hơn. Đặc biêt, nó có rất nhiều màu sắc trẻ trung, bắt mắt.

Báo cáo gần đây từ KGI dự đoán rằng iPhone giá rẻ sẽ sử dụng vi xử lý Apple A9, dung lượng 16GB, hỗ trợ NFC, RAM 2GB và cả cảm biến vân tay như trên iPhone 5s. KGI cũng cho biết iPhone 6c sẽ ra mắt trong quý I/2016.

Bộ ảnh iPhone 6c giá rẻ với khung vỏ kim loại đa sắc màu 1

Mô hình iPhone 6c mới lộ diện

Một loạt báo cáo khác từ Trung Quốc cho thấy iPhone 6c só pin dung lượng 1.642mAh, nó lớn hơn so với pin 1.560mAh của iPhone 5s nhưng iPhone 6c có màn hình cảm ứng 3D tương tự như iPhone 6s/6s Plus hiện tại. Riêng màn hình được dự đoán vẫn giữ nguyên kích thước, độ phân giải như trên iPhone 5s, có nghĩa là chỉ rộng 4 inch mà thôi.

Bộ ảnh iPhone 6c giá rẻ với khung vỏ kim loại đa sắc màu 2

Ảnh thực tế iPhone 6c trước đó

Đặc biệt hơn, một số chuyên gia công nghệ còn dự đoán giá bán của iPhone 6c sẽ khoảng 450 USD (khoảng 10 triệu đồng). Và từ những hình ảnh đã rò rỉ trước đó, từ những thông tin tổng hợp được, mô hình của iPhone 6c đã ra đời. Những hình ảnh này đã được chia sẻ trên trang công nghệ quen thuộc với iFan - 9to5mac.com.

Bộ ảnh iPhone 6c giá rẻ với khung vỏ kim loại đa sắc màu 3
 

Từ hình ảnh, các bạn có thể thấy rằng iPhone 6c thực chất chỉ là bản thu nhỏ của iPhone 6s hiện tại. Nó vẫn có khung vỏ nhôm, vẫn camera lồi nhưng màn hình nhỏ hơn. Đặc biệt nhất phải kể đến là nó có nhiều màu sắc trẻ trung như màu hồng, xanh, tím đỏ, vàng...

Bộ ảnh iPhone 6c giá rẻ với khung vỏ kim loại đa sắc màu 4
 
Bộ ảnh iPhone 6c giá rẻ với khung vỏ kim loại đa sắc màu 5
 
Bộ ảnh iPhone 6c giá rẻ với khung vỏ kim loại đa sắc màu 6
 
Bộ ảnh iPhone 6c giá rẻ với khung vỏ kim loại đa sắc màu 7
 

Nếu iPhone 6c đúng như trong mô hình này thì mình thấy rằng nó không được đẹp bằng iPhone 5s hiện tại. Ngoài ra, viền cạnh màn hình có vẻ khá dày, chưa hiện đại. Nhưng nếu được cấu hình với chip A9, RAM 2GB thì nó thực sự mạnh mẽ. Còn bạn, bạn thấy sao với mẫu iPhone 6c vừa rò rỉ này?

T.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục