Bộ Công an khám xét kho xăng dầu của đại gia Trịnh Sướng

Thượng tá Phạm Quốc Khái, người phát ngôn Công an tỉnh Sóc Trăng xác nhận việc khám xét kho xăng dầu của đại gia Trịnh Sướng.

Theo tin tức từ Vietnamnet, sáng 1/6, ông Quách Xuân Hiệp - Chủ tịch UBND thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng xác nhận, vừa có hoạt động khám xét đối với doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn. Cụ thể là trụ sở Công ty trách nhiệm hữu hạn Mỹ Hưng, tại ấp Thạnh Lợi. Đây là kho nhiên liệu lớn, cũng là nơi ở và làm việc của ông Trịnh Sướng.

Bộ Công an khám xét kho xăng dầu của đại gia Trịnh Sướng 1

Nhiều xe biển số xanh đậu trước kho xăng dầu của ông Trịnh Sướng suốt ngày 31/5. Ảnh: Vietnamnet

Liên quan đến vụ việc trên, chia sẻ với tờ Tiền Phong, Thượng tá Phạm Viết Khái - Trưởng phòng tham mưu, người phát ngôn của công an Sóc Trăng cho biết: Lực lượng có mặt tại kho nhiên liệu của ông Trịnh Sướng là của Bộ Công an, còn công an địa phương tham gia bảo vệ vòng ngoài.

Tiền Phong cũng thông tin thêm, thời gian qua, cơ quan chức năng đã phát hiện không ít những vụ buôn lậu xăng dầu “khủng” ở Sóc Trăng, trong đó, có tên của Công ty TNHH Gia Thành, một đơn vị có hoạt động kinh doanh quy mô, được xem là nhất nhì trong việc cung cấp năng lượng cho tỉnh Sóc Trăng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục