Tin mới

Bộ Công thương chỉ đạo cán bộ đi máy bay giá rẻ Vietjet Air

Thứ sáu, 23/01/2015, 09:31 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Bộ Công thương yêu cầu cán bộ các đơn vị trực thuộc khi đi công tác trong nước bằng máy bay thì cần mua vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air để thực hiện chính sách tiết kiệm, chống lãng phí.

Bộ Công thương yêu cầu cán bộ các đơn vị trực thuộc khi đi công tác trong nước bằng máy bay thì cần mua vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air để thực hiện chính sách tiết kiệm, chống lãng phí.

 

Theo tin tức trên báo Tuổi Trẻ, Thứ trưởng Bộ Công thương Hồ Thị Kim Thoa vừa ký văn bản gửi các đơn vị trực thuộc Bộ yêu cầu thực hiện chính sách tiết kiệm, chống lãng phí. Bộ Công thương yêu cầu cán bộ các đơn vị khi đi công tác trong nước bằng máy bay thì cần mua vé máy bay giá rẻ. Bộ Công thương cũng chỉ đích danh vé máy bay giá rẻ là mua của Vietjet Air.

Bộ Công thương chỉ đạo cán bộ đi máy bay giá rẻ Vietjet Air 4Bộ Công thương chỉ đạo cán bộ đi máy bay giá rẻ Vietjet Air

Ngoài ra, Bộ Công thương cũng yêu cầu, các đơn vị thuộc bộ phải cắt giảm tối đa và công khai các khoản chi hội nghị, tiếp khách, lễ hội, công tác ngước ngoài và các hoạt động không cần thiết từ ngân sách nhà nước.

Sử dụng tiết kiệm căn phòng phẩm, điện, nước, điện thoại, ưu tiên sử dụng hàng hóa trong nước có giá cả cạnh tranh.

H.Nguyên

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news