Bố hiếp dâm con gái ruột 14 tuổi có thai: Đối tượng khai gì tại CQĐT?

Người bố thừa nhận, nhân lúc vợ đi vắng đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại con gái.

Người bố thừa nhận, nhân lúc vợ đi vắng đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại con gái.

Liên quan đến vụ người bố hiếp dâm con gái đến mang thai, ông Nguyễn Đình Phú, Trưởng Công an xã Châu Lý, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị nhận thông tin từ người dân địa phương chứ không phải từ người thân cháu bé.

“Người dân xôn xao việc cháu bé 14 tuổi có thai, cho dù người nào gây ra chuyện này cũng đã vi phạm pháp luật. Thời điểm này người mẹ đang đưa cháu đến cơ sở y tế để kiểm tra thai nhi bao nhiêu tuần tuổi. Vì vậy, ban công an xã trực tiếp xuống nhà để lập biên bản sự việc”, ông Phú nói.

Bố hiếp dâm con gái ruột 14 tuổi có thai: Đối tượng khai gì tại CQĐT? 1

Cho đến thời điểm hiện nay cháu bé đã mang thai 5 tháng.

Nghi phạm được xác định đó là Vi Văn Mùi (SN 1982), cũng chính là bố ruột của cháu bé. Vì sự việc nghiêm trọng, vượt quá thẩm quyền nên Công an xã đã báo ngay cho Công an huyện trực tiếp thụ lý vụ án. Đối tượng Vi Văn Mùi được triệu tập lên trụ sở để xác minh, làm rõ và sau đó bị tạm giữ để điều tra.

“Quá trình lập biên bản ban đầu, Mùi thừa nhận đã thực hiện hành vi đồi bại với con gái 3 lần từ năm 2017, vào thời điểm vợ không có ở nhà. Trong đó có 1 lần ở nhà, 1 lần ở bãi sông và 1 lần ở bãi cỏ. Những lần này Mùi đều đã uống rượu từ trước”, ông Phú cho biết thêm.

Được biết, Mùi không có công việc ổn định, ai thuê gì thì làm nấy, nhưng chủ yếu đối tượng này đi làm gỗ thuê. Mùi là kẻ nghiện rượu và mỗi lần uống say đều đánh đập, hành hạ vợ. Tuy nhiên, người vợ nhẫn nhục bị đánh chứ không báo cho cơ quan chức năng, nên Mùi chưa lần nào bị xử lý về hành vi bạo hành gia đình.

Bố hiếp dâm con gái ruột 14 tuổi có thai: Đối tượng khai gì tại CQĐT? 2

Ngôi nhà xảy ra sự việc.

Không chịu lao động, lại thường say xỉn nên gia đình Mùi thuộc hộ nghèo trong xã. Thậm chí ngôi nhà cấp 4 hiện nay gia đình đang ở cũng được xây tặng.

Liên quan đến vụ việc, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳ Hợp đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Vi Văn Mùi (SN 1982), trú xã Châu Lý, huyện Quỳ Hợp để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Anh Ngọc

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục