Tin mới

Bố mẹ các cầu thủ U23 chuẩn bị gì để đón con tại sân bay Nội Bài?

Chủ nhật, 02/09/2018 08:42

Bố mẹ của các cầu thủ Duy Mạnh, Văn Toàn, Hà Đức Chinh… cho biết, họ đã chuẩn bị sẵn sàng để lên đường ra sân bay Nội Bài đón con - những "người hùng" của đoàn thể thao Việt Nam tham gia giải ASIAD 18.

Bố mẹ của các cầu thủ Duy Mạnh, Văn Toàn, Hà Đức Chinh… cho biết, họ đã chuẩn bị sẵn sàng để lên đường ra sân bay Nội Bài đón con - những "người hùng" của đoàn thể thao Việt Nam tham gia giải ASIAD 18.

Chiều ngày 1/9, U23 Việt Nam đã có cuộc "chạm trán" với U23 UAE, dù không giành được huy chương Đồng tại giải đấu năm nay. Thế nhưng, những gì mà thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo thể hiện đã khiến cho người hâm mộ Việt hài lòng.

Theo kế hoạch, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ trở về nước bằng chuyên cơ riêng của Vietnam Airlines hạ cánh tại sân bay Nội Bài vào hôm nay (2/9). Và ngay sau khi trận đấu tranh hạng ba bộ môn bóng đá nam kết thúc, cũng là lúc gia đình của các cầu thủ U23 Việt Nam chuẩn bị tinh thần để ngày mai ra sân bay Nội Bài đón con trở về.

Bố mẹ các cầu thủ U23 chuẩn bị gì để đón con tại sân bay Nội Bài? 1

Các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ về nước vào trưa 2/9.

Bà Lê Thị Lan – mẹ của cầu thủ Duy Mạnh (ở huyện Đông Anh, Hà Nội) chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin vào tối ngày 1/9 rằng: "Hôm nay các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu hơn 100% sức lực của mình, nhưng vì một chút may mắn nên không thể giành được huy chương Đồng, tuy nhiên các con đá như vậy cũng là đá hết sức mình rồi".

Nói về kế hoạch đón con trai Duy Mạnh sẽ về nước, bà Lê Thị Lan cho hay: "Gia đình tôi đã chuẩn bị sẵn gần 10 chiếc xe ô tô và thuê thêm một chiếc xe to nữa, khoảng vài chục người đi đón con. Tôi vẫn bảo với mọi người rằng, dù không giành được huy chương nhưng các cầu thủ của chúng ta vào đến vòng tranh hạng ba như vậy là quá xuất sắc rồi".

Bố mẹ các cầu thủ U23 chuẩn bị gì để đón con tại sân bay Nội Bài? 2

Mẹ của cầu thủ Duy Mạnh cho biết gia đình bà đã chuẩn bị gần 10 xe ô tô để đi đón con.

Bà Lan cho biết, Duy Mạnh rất thích ăn bữa cơm thân mật cùng gia đình: "Khi con trở về, tôi sẽ nấu cho con món sườn xào chua ngọt – món khoái khẩu mà Duy Mạnh yêu thích".

Cũng trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, mẹ của Hà Đức Chinh là bà Hà Thị Uyện cho biết: "Tôi ở Phú Thọ, chính vì thế tôi đang định cùng con gái (em gái của Đức Chinh) đi đón con. Chúng tôi ở xa nên cũng không sắm sửa gì nhiều, chỉ có hai mẹ con xuống đón Hà Đức Chinh tại sân bay Nội Bài. Chúng tôi rất háo hức chào đón con trở về".

Bố mẹ các cầu thủ U23 chuẩn bị gì để đón con tại sân bay Nội Bài? 3

Bố của Văn Toàn đã chuẩn bị một chiếc xe 16 chỗ để đi đón con.

Chia sẻ về kế hoạch đón con trai Văn Toàn, ông Nguyễn Văn Tạo (bố của Văn Toàn, ở Hải Dương) cho biết: "Chúng tôi đã chuẩn bị một chiếc xe 16 chỗ, có vợ chồng tôi cùng anh em họ hàng sáng sớm sẽ lên Hà Nội để đón con. Tôi rất mừng vì sắp được gặp con trai, mặc dù trận đấu chiều ngày 1/9 chúng ta không giành được huy chương đồng, thế nhưng các con đá như vậy là quá tốt rồi".

PV