Bộ trưởng Bộ TT&TT yêu cầu các đơn vị không chúc Tết lãnh đạo

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn cho biết đã đề nghị các cơ quan, đơn vị thuộc đơn vị này không chúc Tết, tặng quà lãnh đạo trong dịp Tết Nguyên đán.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn cho biết đã đề nghị các cơ quan, đơn vị thuộc đơn vị này không chúc Tết, tặng quà lãnh đạo trong dịp Tết Nguyên đán.

Bộ trưởng Bộ TT&TT yêu cầu các đơn vị không chúc Tết lãnh đạo 1

Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn. Ảnh: VNN

Tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ 2017 của Bộ Thông tin và Truyền Thông diễn ra vào sáng 23/12 tại Hà Nội. Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn cho biết đã đề nghị các cơ quan, đơn vị thuộc đơn vị này không chúc Tết, tặng quà lãnh đạo trong dịp Tết Nguyên đán.

Theo đó, Chánh Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Ngọc Đức đã ký công văn số 4548/BTTTT-VP, truyền đạt ý kiến của Bộ trưởng Trương Minh Tuấn, yêu cầu các đơn vị trực thuộc không chúc Tết, tặng quà cho lãnh đạo Bộ, lãnh đạo cơ quan, đơn vị mình công tác.

Ngoài ra, các cơ quan, đơn vị ở địa phương không về Hà Nội chúc Tết lãnh đạo mà tập trung hoàn thành nhiệm vụ còn lại của năm 2016, triển khai ngay công việc năm 2017 từ những ngày đầu năm.

Trước đó, ngày 20/12, ông Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã ký ban hành Chỉ thị số 11-CT/TƯ của Ban Bí thư về việc tổ chức Tết năm 2017.

Các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể Trung ương không tổ chức đi thăm, chúc Tết địa phương; các địa phương không chúc Tết Trung ương. Thực hiện chủ trương nghiêm cấm tặng quà Tết cho cấp trên dưới mọi hình thức. Đặc biệt không bắn hoa gây lãng phí dịp lễ Tết.

Đức Hòa

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục