Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến công khai địa chỉ Facebook

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã công bố địa chỉ Facebook chính thức của mình là https://www.facebook.com/botruongboyte.vn.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã công bố địa chỉ Facebook chính thức của mình là https://www.facebook.com/botruongboyte.vn.

 

Theo tin tức từ Bộ Y tế, hiện nay, Facebook ngày càng trở nên phổ biến và gia tăng liên tục số người sử dụng tại Việt Nam. Nhận thấy đây là một kênh kết nối hữu hiệu, tức thời giữa cá nhân Bộ trưởng nói riêng, Bộ Y tế nói chung với quần chúng nhân dân nên Bộ trưởng Bộ Y tế chính thức đưa fanpage vào hoạt động tại địa chỉ: https://www.facebook.com/botruongboyte.vn.

 

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến công khai địa chỉ Facebook 4Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến công khai địa chỉ Facebook

Đây là fanpage  do chính Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trực tiếp quản lý và điều hành. Với thông điệp "Lắng nghe & thấu hiểu", fanpage hoạt động với mục đích sau: Cập nhật những thông tin mới trong lĩnh vực y tế. Tiếp nhận những phản ảnh của quần chúng nhân dân.

Đại diện Bộ Y tế cũng cho biết: Gần đây trên Facebook có rất nhiều trang giả mạo fanpage Bộ Y tế hoặc Bộ trưởng Bộ Y tế, để không bị nhầm lẫn và đảm bảo quyền lợi của các bạn, chúng tôi xin thông báo: Fanpage https://www.facebook.com/botruongboyte.vn là trang Facebook chính thức và duy nhất của Bộ trưởng Bộ Y tế."Mọi thông tin không đến từ trang Facebook này đều không chính xác và không đáng tin cậy. Các bạn không nên cung cấp bất cứ thông tin nào cho các trang giả mạo nêu trên.

H.Nguyên (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục