Bỏ túi địa điểm vui chơi gần Vũng Tàu “hót hòn họt”

Được đất trời dành nhiều ưu ái về thiên nhiên, ở Vũng Tàu còn chứa đựng nhiều thú vị “cực chất” mà ít nơi nào có được. Các cuộc khám phá đang chờ bạn, hãy bỏ túi cho mình các địa điểm vui chơi gần Vũng Tàu dưới đây nào.

Được đất trời dành nhiều ưu ái về thiên nhiên, ở Vũng Tàu còn chứa đựng nhiều thú vị “cực chất” mà ít nơi nào có được. Các cuộc khám phá đang chờ bạn, hãy bỏ túi cho mình các địa điểm vui chơi gần Vũng Tàu dưới đây nào.

1. Cánh đồng cừu

Dạo gần đây Cánh đồng cừu đang là địa điểm vui chơi gần Vũng Tàu khiến các bạn trẻ “sục sôi” tìm đến.

Bỏ túi địa điểm vui chơi gần Vũng Tàu “hót hòn họt” 1

Cánh đồng cừu đang là địa điểm vui chơi gần Vũng Tàu rất được ưa thích

Trên nền cỏ tựa như đồng quê châu Âu có các chú cừu trắng muốt và núi rừng đằng xa xa, bầu trời xanh lốm đốm các đám mây. Nếu có “shoot” hình nghệ thuật ở Cánh đồng cừu thì chắc chắn bạn sẽ bị ghen tị cho coi.

2. Bến thuyền Marina

Nếu như bạn không đủ điều kiện để vi vu biển trời châu Âu thì bến thuyền Marina là địa điểm vui chơi gần Vũng Tàu lí tưởng cho bạn.

Bỏ túi địa điểm vui chơi gần Vũng Tàu “hót hòn họt” 3

Bến thuyền Marina

Các cuộc du ngoạn trên sông bằng thuyền và cano, ngắm bầu trời và biển cả mênh mông sẽ cho bạn những phút giây thư giãn, khoan khoái. Đây còn là nơi ghi dấu những kỉ niệm đẹp đẽ của những cặp đôi sắp cưới. Được thưởng thức “của ngon vật lạ”, vui chơi thỏa thích, bến thuyền Marina là nơi đáng đến phải không nào.

3. Công viên nước Hồ Mây

Với hồ nước rộng hàng chục mét nằm trên đỉnh núi, công viên nước Hồ Mây là địa điểm vui chơi gần Vũng Tàu bạn không nên bỏ qua dịp lễ sắp tới này.

Bỏ túi địa điểm vui chơi gần Vũng Tàu “hót hòn họt” 4
Công viên nước Hồ Mây

Là khu vui chơi rộng lớn với nhiều trò hấp dẫn, thác nước cao 9m, bạn có thể thỏa sức trải nghiệm cảm giác mới lạ. Nếu lựa chọn công viên nước Hồ Mây là điểm đến cuối tuần này chắc chắn bạn sẽ không tiếc nuối đâu.

Địa điểm vui chơi gần Vũng Tàu đã có, bây giờ chỉ cần lên lịch và alo rủ bạn bè đến tận hưởng ngay thôi. Ngoài ra, các địa điểm vui chơi Bình Dương mà chúng tôi đã tổng hợp cũng sẽ là những nơi bạn có thể tham khảo để lựa chọn chuyến du lịch cho mình. 

Thanh Nhàn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục