Bốc thăm World Cup U20: Việt Nam cùng Pháp rơi vào bảng "dễ thở"

Chiều nay 15/3, lễ bốc thăm chia bảng của VCK World Cup U20 năm 2017 đã có kết quả, U20 Việt Nam cùng bảng E với Pháp, New Zealand và Honduras. Đây là bảng nhẹ nhất trong số tất cả các bảng.

Chiều nay 15/3, lễ bốc thăm chia bảng của VCK World Cup U20 năm 2017 đã có kết quả, U20 Việt Nam cùng bảng E với Pháp, New Zealand và Honduras. Đây là bảng nhẹ nhất trong số tất cả các bảng.

[mecloud]lSK3F2wwCc[/mecloud]

Lễ bốc thăm chia bảng của VCK World Cup U20 năm 2017 đã chính thức diễn ra vào chiều nay (15/3) tại Suwon (Hàn Quốc). 24 đội sẽ được chia thành 6 bảng. Các đội sẽ đá vòng tròn 1 lượt, 2 đội dẫn đầu mỗi bảng cùng 4 đội xếp thứ 3 có thành tích cao nhất được quyền lọt vào vòng loại trực tiếp.

Bốc thăm World Cup U20: Việt Nam cùng Pháp rơi vào bảng 'dễ thở' 1

Các bảng đấu tại VCK U20 World Cup 2017. Ảnh: FIFA

Kết quả bốc thăm các bảng đấu của U20 World Cup:

Bảng A: Hàn Quốc, Guinea, Argentina, Anh.

Bảng B: Venezuela, Đức, Vanuatu, Mexico.

Bảng C: Zambia, Bồ Đào Nha, Iran, Costa Rica.

Bảng D: Nhật Bản, Uruguay, Italia, Nam Phi

Bảng E: Pháp, Honduras, Việt Nam, New Zealand.

Bảng F: Mỹ, Senegal, Saudi Arabia, Ecuador

Theo kết quả bốc thăm, bảng A được xem là "bảng tử thần" với sự góp mặt của nước chủ nhà Hàn quốc, Argentina, Anh và Guinea. Ngoài ra, bảng D cũng có thể mang tới những sự khó lường nhất định khi có xuất hiện của Uruguay, Italia, Nam Phi và đội bóng đến từ xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản.

Đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn "dễ thở" hơn khi ở bảng F cùng với các đội tuyển U20 Pháp, U20 Honduras và U20 New Zealand.

Tại bảng đấu này, Pháp chính là đối thủ đáng gờm nhất và cũng là đội giàu thành tích nhất với 1 chức vô địch vào năm 2011 và xếp thứ tư vào năm 2013.

Theo lịch thi đấu, U20 Việt Nam sẽ ra quân trận đầu gặp U20 New Zealand  (22/5), sau đó ba ngày đối đầu U20 Pháp trước khi đá trận cuối vòng bảng với U20 Honduras ngày 28/5.

Chia sẻ sau lễ bốc thăm chiều nay, HLV Hoàng Anh Tuấn phát biểu: "Tôi hài lòng với kết quả bốc thăm này. Chúng tôi cũng đánh giá cao và tôn trọng các đối thủ trong bảng"

Đức Hòa 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục