BOT Cai Lậy xả trạm 3 lần trong trưa 2/12

BOT Cai Lậy đã phải tiếp tục xả trạm lần thứ 5, sau khi đã xả trạm trước đó chừng 1 tiếng đồng hồ, rồi tiến hành thu phí trở lại.

BOT Cai Lậy đã phải tiếp tục xả trạm lần thứ 5, sau khi đã xả trạm trước đó chừng 1 tiếng đồng hồ, rồi tiến hành thu phí trở lại.

Theo Tri Thức Trực Tuyến Pháp luật TPHCM, gần 12h trưa 2/12, kẹt xe kéo dài khoảng 1 km ở hai đầu trạm thu phí BOT Cai Lậy nên Công ty TNHH Đầu tư quốc lộ 1 Tiền Giang đã xả trạm để giảm áp lực.

BOT Cai Lậy xả trạm 3 lần trong trưa 2/12 1

Dòng xe ùn tắc kéo dài tít tắp ở BOT Cai Lậy trưa nay. Ảnh: Pháp luật TPHCM

Khoảng 12 giờ 40 phút trưa ngày 2/12, BOT Cai Lậy đã phải tiếp tục xả trạm lần thứ 5, sau khi đã xả trạm trước đó chừng 1 tiếng đồng hồ, rồi tiến hành thu phí trở lại.

Lý do là một tài xế xe container cương quyết không đóng phí và cho rằng cần xuất trình giấy tờ hợp pháp của việc thu phí ra.

Tài xế xe container cố thủ ngay cabin thu phí hướng Miền tây về TP.HCM hơn 20 phút. Điều này làm dòng xe phía sau un tắc nghiêm trọng, buộc Trạm BOT Cai Lậy phải xả trạm.

Đến 13h30 BOT Cai Lậy xả trạm lần thứ 3 trong ngày.  Đến 14h50, BOT Cai Lậy vẫn tiếp tục xả trạm.

Trước đó, bắt đầu từ 9h ngày 30/11, trạm BOT Cai Lậy (Tiền Giang) thu phí trở lại sau 3 tháng ngừng hoạt động. Nhiều người dân khu vực và tài xế đã cho rằng giá vé quá cao và vị trí đặt trạm BOT không hợp lý. Hiện giá vé mỗi lượt của các loại xe đồng loạt giảm 30%, thấp nhất là 25.000, cao nhất 140.000 đồng.

Tuy nhiên, chưa tới một ngày, BOT Cai Lậy đã phải 3 lần xả trạm trước việc đưa tiền lẻ 25.100 đồng, đòi thối 100 đồng của tài xế. Đêm 1/12, sau khi tìm được nguồn tiền lẻ 100 đồng, trạm này đóng barie, tiếp tục thu phí.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục