Bphone - "nàng thơ" mới của cộng đồng mạng

Đi vào nhạc chế, ảnh chế, thơ... cóc, Bphone và Nguyễn Tử Quảng đã nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng mới trên mạng chỉ chưa đầy một ngày sau khi Bkav ra mắt điện thoại.

Đi vào nhạc chế, ảnh chế, thơ... cóc, Bphone và Nguyễn Tử Quảng đã nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng mới trên mạng chỉ chưa đầy một ngày sau khi Bkav ra mắt điện thoại. 

Bphone đã chính thức ra mắt vào ngày 26/5 sau bao thời gian chờ đợi của người dùng quan tâm tại Việt Nam, đây là chiếc Smartphone đầu tiên mang thương hiệu hàng Việt Nam hơn nữa nó được CEO Nguyễn Tử Quảng của công ty BKAV cho hay là chiếc Smartphone hàng đầu thế giới, đẹp hơn cả iPhone 6 và Galaxy S6, chúng ta cũng chưa thể biết thực hư Bphone có thực sự tốt đến mức đó hay không cho đến khi nó chính thức được bán ra. Chính vì những lời "nổ" đó mà cộng đồng mạng đã cho ra hàng loạt ảnh chế hài hước về điện thoại Bphone của BKAV, chúng ta hãy cùng xem những bức ảnh chế này để giải trí.

Bphone - 'nàng thơ' mới của cộng đồng mạng 6

Lễ ra mắt Bphone như việc quả bom nguyên tử nổ

Bphone - 'nàng thơ' mới của cộng đồng mạng 7
 
Bphone - 'nàng thơ' mới của cộng đồng mạng 8

Ảnh chế Bill Gates nghĩ về Bphone

Bphone - 'nàng thơ' mới của cộng đồng mạng 9
Sử dụng Bphone trong chiến tranh
Bphone - 'nàng thơ' mới của cộng đồng mạng 10
 
Bphone - 'nàng thơ' mới của cộng đồng mạng 11
 
Bphone - 'nàng thơ' mới của cộng đồng mạng 12
 
Bphone - 'nàng thơ' mới của cộng đồng mạng 13
Câu nói "Không thể tin nổi" của Bphone gây sốt trên mạng

Một đoạn nhạc có liên quan đến sự kiện BPhone đã được đăng tải lên Internet đã nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng. Có tên gọi "Thật không thể tin được, tuyệt vời!", ca khúc đã tận dụng trọn vẹn "chất liệu" từ những phát ngôn của ông Nguyễn Tử Quảng trong buổi lễ ra mắt sản phẩm.

[mecloud]Tp1nVafBjl[/mecloud]

Trang Vũ (Tổng hợp)

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục