BTV Minh Tiệp: "Việc bị dừng lên sóng VTV tôi đã "tiên lượng" trước

Thông tin từ Ban Sản xuất các chương trình Thể thao của VTV cho biết BTV Minh Tiệp sẽ tạm dừng lên sóng để giải quyết việc gia đình. Vậy Minh Tiệp nói gì về vấn đề này?

Thông tin từ Ban Sản xuất các chương trình Thể thao của VTV cho biết BTV Minh Tiệp sẽ tạm dừng lên sóng để giải quyết việc gia đình. Vậy Minh Tiệp nói gì về vấn đề này?

Việc nữ sinh Thùy D. (15 tuổi) tố anh rể là Minh Tiệp - MC, BTV tại ban Sản xuất các chương trình Thể thao VTV, bạo hành trong thời gian dài đang gây xôn xao dư luận.

Liên quan đến vấn đề này, phía ban Sản xuất các chương trình Thể thao của VTV cho biết, MC - BTV Minh Tiệp sẽ tạm dừng lên sóng để xử lý việc gia đình.

Chuyện này chưa có kết luận đúng - sai ra sao vì họ vẫn đang giải quyết nội bộ, ở góc độ gia đình.

BTV Minh Tiệp: 'Việc bị dừng lên sóng VTV tôi đã 'tiên lượng' trước 1

BTV Minh Tiệp cho biết, anh không bất ngờ trước việc bị dừng lên sóng VTV.

Chiều 28/5, chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin về cảm xúc khi tạm thời bị dừng lên sóng các chương trình của VTV, BTV Minh Tiệp cho hay: "Tôi hoàn toàn không bất ngờ về quyết định của ban Sản xuất các chương trình Thể thao VTV, vì tôi biết trước sự việc sẽ như vậy nên chấp nhận hết. Việc có thể dừng lên sóng VTV một thời gian, tôi đã "tiên lượng" trước vì có lẽ, cơ quan muốn tôi giải quyết việc nội bộ gia đình trước đã".

Khi được hỏi, có thông tin cho rằng, vì việc tắm lâu, nên anh đã bạo hành em vợ, Minh Tiệp cho hay, anh phủ nhận việc bạo hành em vợ một thời gian dài, và xin phép không nói thêm về vấn đề này nữa. 

Trước đó, trả lời trên một tờ báo, Trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể thao của VTV nhấn mạnh, khi nào sự việc được giải quyết thỏa đáng, BTV Minh Tiệp sẽ được xem xét dẫn trở lại.

Nhóm PV báo Người Đưa Tin cũng đã liên lạc với ông Phan Ngọc Tiến - Trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể thao của VTV để hỏi thêm, nhưng ông Tiến không bắt máy.

Chúng tôi sẽ thông tin thêm về sự việc này nếu có diễn biến  mới về việc này.

Lạc Thành 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục