Bức ảnh bố che nắng cho con gái ngủ trưa trong ngày thi gây xúc động

Hình ảnh người bố dùng mũ bảo hiểm che nắng cho con gái tranh thủ chợp mắt ở ghế đá ngày thi, đang được dân mạng chia sẻ với nhiều lời bình luận xúc động.

Hình ảnh người bố dùng mũ bảo hiểm che nắng cho con gái tranh thủ chợp mắt ở ghế đá ngày thi, đang được dân mạng chia sẻ với nhiều lời bình luận xúc động. 

[mecloud]uRmAIteUej[/mecloud]

Video: Người cha dạy con nói xin lỗi làm triệu người rơi lệ

Bức ảnh được đăng trên trang Beat.vn và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo người chia sẻ, bức ảnh được ghi lại lúc 11h45 trong buổi thi liên thông lên đại học tại ĐH Công Nghiệp Hà Nội ngày 26/7.

Bức ảnh bố che nắng cho con gái ngủ trưa trong ngày thi gây xúc động 1

Bức ảnh bố che nắng cho con gái ngủ trưa trong ngày thi gây xúc động. Ảnh: Beat.vn

Đa số ý kiến bình luận đều cho rằng, hành động của người cha trong bức ảnh tuy nhỏ nhưng thể hiện đầy đủ ý nghĩa của tình phụ tử và lay động trái tim mỗi người xem. 

"Hành động ấm áp của người bố trong bức ảnh đã khiến tôi cảm động rơi nước mắt và trở về với những ngày ngồi sau xe đạp bố chở đến trường", bạn Mai Nguyễn chia sẻ. 

Chung cảm xúc, bạn Tùng Lâm viết: "Ai cũng có những ký ức riêng với người cha, người mẹ sinh thành dưỡng dục và bạn gái trong bức ảnh kia là một trong những người con hạnh phúc nhất trên thế gian này. Với tôi, quãng đường đã qua luôn có bóng dáng của cha với sự nâng đỡ, chở che cùng sự yêu thương vô bờ bến".

Như tin tức đã đưa, ở mỗi kỳ thi đều xuất hiện những hình ảnh xúc động về tình phụ tử, mẫu tử sau cánh cổng trường thi. 

Ở kỳ tuyển sinh ĐH - CĐ năm 2012, bức ảnh chụp ông Nguyễn Xuân Lữ (48 tuổi) quạt bằng xấp giấy cho con gái ngủ suốt buổi trưa để chuẩn bị vào môn thi thứ hai (Đăng trên Vnepress.net ngày 9/7) đã lan tỏa nhanh chóng trong cộng đồng mạng. 

Hàng loạt trang Facebook, trang mạng đã lấy lại và chia sẻ. Nhiều người đã xúc động không cầm được nước mắt trước hình ảnh này. 

H.M (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục