Bức ảnh ông bố đỡ gậy cho con trai gây sốt mạng Twitter

Hình ảnh người cha đưa tay ra đỡ chiếc gậy bóng chày để khỏi văng vào mặt con trai được cộng động mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt từ Twitter.

Hình ảnh người cha đưa tay ra đỡ chiếc gậy bóng chày để khỏi văng vào mặt con trai được cộng động mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt từ Twitter.

Theo The New York Times và USA Today, người cha trong bức ảnh là Shaun Cunningham (Ocala, Florida, Mỹ). Ông được cộng đồng mạng biểu dương là “người hùng”. 

Sự việc xảy ra hôm 5/3, khi Shaun và con trai Landon, 8 tuổi, đang theo dõi trận đấu của 2 đội bóng chày Atlanta Braves và Pittsburgh Pirates.

Bức ảnh ông bố đỡ gậy cho con trai gây sốt mạng Twitter 1

Bức ảnh ông bố đỡ gậy cho con trai thành hiện tượng mạng

Trong một phút bất cẩn, cầu thủ Danny Ortiz từ Pirates trượt tay, thanh gậy bay thẳng đến vị trí của Shaun và con trai. Ngay lặp tức Shaun đã đưa tay ra đỡ cây gậy, cứu cậu con trai thoát nạn cũng như ngăn cản sự gây họa của cây gậy tới những người xung quanh. Khoảnh khắc này đã lọt vào ống kính nhiếp ảnh gia Christopher Horner. 

Chia sẻ với báo chí, nhiếp ảnh gia này cho biết, khi xem lại ảnh trên máy tính anh mới biết mình bắt được khoảnh khắc thật ý nghĩa và đã chia sẻ trên mạng Twitter. Điều khiến anh ngạc nhiên hơn là sự lan truyền với tốc độ chóng mặt của bức ảnh sau khi đăng tải. Phóng viên các báo đã "truy tìm" nhân vật và bức ảnh xuất hiện trên trang nhất của nhiều tờ báo sau đó.

Trong bức ảnh, thứ duy nhất nằm giữa cây gậy và mặt của cậu bé là cánh tay của người cha.

“Cháu nhìn lên vì cha cháu đã nói gì đó, nhưng thật không đúng lúc và cha đã đưa tay ra đỡ để ngăn nó lại”, tờ Today ghi lại lời cậu bé Landon.

Được biết, ông bố Shaunđang là một lính cứu hộ. Sau sự việc hi hữu này, đội bóng chày The Braves đã gửi cho Landon một chiếc áo có chữ ký của cầu thủ yêu thích của cậu là Freddie Freeman.

H.Minh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục