Bức ảnh selfie lớn nhất thế giới với 2000 linh mục

Ước tính đã có khoảng 2.000 linh mục xuất hiện trong bức ảnh "tự sướng" tại buổi họp thường niên tại New York (Mỹ) vào ngày 23/11.

Ước tính đã có khoảng 2.000 linh mục xuất hiện trong bức ảnh "tự sướng" tại buổi họp thường niên tại New York (Mỹ) vào ngày 23/11.

Kể từ năm 1983, mỗi năm các linh mục tham dự hội thảo đều tập trung để chụp ảnh nhóm song năm nay, bức ảnh truyền thống có sự thay đổi không nhỏ. Rất nhiều vị linh mục đã tập trung tại buổi họp thường niên tại New York (Mỹ) vào ngày 23/11 để cùng nhau chụp một bức ảnh "tự sướng" lớn nhất thế giới. Được biết, để chụp ra bức ảnh này 2 vị linh mục đã cầm cây gậy chụp ảnh "tự sướng" dài tới 9 m. Đầu chiếc gậy này không phải là smartphone mà là chiếc máy ảnh Canon EOS 5D Mark III có gắn ống kính góc rộng nhằm chụp được nhiều người nhất có thể. Sắp tới, có lẽ tổ chức Guinness có thể sẽ xác nhận kỷ lục thế giới mới cho bức ảnh này.

Bức ảnh selfie lớn nhất thế giới với 2000 linh mục 5

Bức ảnh selfie với sự góp mặt của 2000 vị linh mục

Bức ảnh selfie 2.000 người đã xô đổ kỷ lục mà Microsoft Lumia Bangladesh vừa dựng được hôm 22/11 bằng Lumia 730. Microsoft cho biết, đã có 1.100 người có mặt trong ảnh.

Trang Vũ (Theo Cnet)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục