Tin mới

Bùi Tiến Dũng: Nghỉ ngơi sẽ về quê cùng mẹ ra đồng

Chủ nhật, 28/01/2018 14:58

Xuất hiện tại sân bay, Bùi Tiến Dũng chìm ngập trong vòng vây của người hâm mộ. Anh lại càng "ghi điểm" mắt fan khi chia sẻ điều đầu tiên sẽ làm khi về quê đó chính là giúp bố mẹ làm việc nhà.

Xuất hiện tại sân bay, Bùi Tiến Dũng chìm ngập trong vòng vây của người hâm mộ. Anh lại càng "ghi điểm" mắt fan khi chia sẻ điều đầu tiên sẽ làm khi về quê đó chính là giúp bố mẹ làm việc nhà.

Sau gần 2 tháng tập trung cho VCK U23 châu Á 2018, trưa nay, đội tuyển Việt Nam đã về nước. Dù không thể mang cúp về quê hương, nhưng với những gì đã thể hiện, các chàng trai áo đỏ chính là những nhà vô địch trong lòng người hâm mộ.

Bùi Tiến Dũng: Nghỉ ngơi sẽ về quê cùng mẹ ra đồng 1

Rất nhiều người muốn chụp ảnh cùng với Bùi Tiến Dũng.

Mạnh mẽ trên sân, dũng cảm cản phá những cú sút uy lực của đối thủ, nhưng ở ngoài đời, thủ thành Bùi Tiến Dũng lại là một người khá nội tâm. Trước giờ lên máy bay về nước, Tiến Dũng đã có những chia sẻ từ đấy lòng mình. Anh đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ khi không thể mang cúp vô địch về quê hương. Dũng cũng không quên cảm ơn thầy Park, cảm ơn các thành viên BHL và các đồng đội đã luôn sát cánh.

Cảm xúc đó, với Tiến Dũng, giờ cũng đã trôi đi ít nhiều,bởi chỉ vài tiếng nữa, Dũng sẽ được gặp bố mẹ, bạn bè. Họ sẽ sẽ tận sân bay đón Dũng và cậu em trai Bùi Tiến Dụng.

Bùi Tiến Dũng: Nghỉ ngơi sẽ về quê cùng mẹ ra đồng 2
Tiến Dũng là một chàng trai vô cùng tình cảm.

“Đã rất lâu rồi hai anh em chúng tôi không về nhà. Chúng tôi chẳng nghĩ mình là người hùng gì đâu. Về nhà, tôi sẽ ra đồng ngay để phụ giúp bố mẹ”, Bùi Tiến Dũng nghẹn ngào chia sẻ.

Một Bùi Tiến Dũng khác, nhưng đá ở vị trí trung vệ, cũng cho biết anh thấy nhớ mẹ nhất, và đếm từng giờ, từng phút để gặp bà. Trong những ngày thi đấu, Dũng chỉ tranh thủ gọi điện thoại về, nhưng cũng chỉ được vài phút.

Trên chuyến bay về nước, người viết cảm nhận được nỗi nhớ nhà của các tuyển thủ, kể cả thầy Park hay các thành viên BHL. Họ luôn có một hậu phương vững chắc, và giờ là lúc mà tất cả muốn được báo đáp tình cảm, sự sẻ chia của người thân.

Trang Vũ (Tổng hợp)