Tin mới

CA Hà Nội vào cuộc vụ Trưởng đồn công an vào nhà nghỉ với vợ bạn

Thứ tư, 19/09/2018 09:25

Công an TP Hà Nội cho biết sẽ tiến hành xác minh ngay thông tin Trưởng đồn Công an số 16 (Công an huyện Quốc Oai, TP Hà Nội) bị bắt quả tang khi vào nhà nghỉ với vợ người khác.

Công an TP Hà Nội cho biết sẽ tiến hành xác minh ngay thông tin Trưởng đồn Công an số 16 (Công an huyện Quốc Oai, TP Hà Nội) bị bắt quả tang khi vào nhà nghỉ với vợ người khác. 

Thông tin mới nhất trên báo Người lao động cho hay theo Đại tá Nguyễn Văn Viện - Phó GĐ Công an TP Hà Nội xác nhận Công an TP Hà Nội sẽ kiểm tra ngay thông tin cho rằng Trưởng đồn Công an số 16 (Công an huyện Quốc Oai, TP Hà Nội) vào nhà nghỉ với vợ người khác gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Trước đó, lãnh đạo Công an huyện Quốc Oai cũng xác nhận đang tiến hành vào cuộc làm rõ một số thông tin một cán bộ thuộc huyện này đang giữ chức trưởng đồn một đồn công an bị bắt quả tang khi đang trong nhà nghỉ với vợ người khác. 

CA Hà Nội vào cuộc vụ Trưởng đồn công an vào nhà nghỉ với vợ bạn 1

Cảnh đôi nam nữ trong clip bị bắt quả tang, trong đó người đàn ông mặc áo đen đang ngồi trên giường được cho là một cán bộ Công an huyện Quốc Oai, bị bắt quả tang trong nhà nghỉ - Ảnh cắt từ clip

Dân Việt trước đó cho hay những ngày vừa qua trên MXH xuất hiện đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại hình ảnh đôi nam nữ bị bắt quả tang khi đang trong nhà nghỉ. 

Theo như đoạn clip được chia sẻ, ông H.V.D. - người đàn ông trong video clip, và bị tố ngoại tình với vợ bạn - là trưởng công an đồn ở địa bàn xã Phú Cát, huyện Quốc Oai. Theo nội dung trong đoạn video clip, người đàn ông được cho là người chồng cùng bạn bè sau khi theo dõi đã bắt quả tang vợ đang ở trong một phòng của nhà nghỉ với một người đàn ông khác. Tuy nhiên, người đàn ông bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với người phụ nữ có chồng luôn một mực khẳng định "do say rượu" mà vào nhà nghỉ cũng như "chỉ vào để nói chuyện" và "không làm gì cả".

Phía lãnh đạo công an huyện Quốc Oai cho hay hiện ông cH.V.D. đã viết báo cáo giải trình, vụ việc đang được xác minh làm rõ, khi nào có kết quả cụ thể sẽ có thông tin chính thức với báo chí.

Minh Di (tổng hợp)