Ca sĩ xinh đẹp bị chủ quán bar đánh bầm dập vì từ chối tiếp khách

Ngoài bị đau đớn về thể xác, cô gái rất buồn bã khi những người vốn được coi là bạn tốt ở bên thì bặt vô âm tín và thậm chí không dám ra làm nhân chứng.

Ngoài bị đau đớn về thể xác, cô gái rất buồn bã khi những người vốn được coi là bạn tốt ở bên thì bặt vô âm tín và thậm chí không dám ra làm nhân chứng.

Theo tin tức từ mạng xã hội weibo của Trung Quốc, nữ ca sĩ xinh đẹp từ chối tiếp khách bị chủ quán bar đánh trọng thương có tên Tiểu Hy. Quán bar nơi xảy ra vụ việc thuộc khu vực An Sơn, Liêu Linh, Trung Quốc.

Ca sĩ xinh đẹp bị chủ quán bar đánh bầm dập vì từ chối tiếp khách 1

Hình ảnh Tiểu Hy xinh đẹp trước khi bị chủ quán bar hành hung vì không chịu tiếp khách

Nhiều nguồn tin cho biết, Tiểu Hy vì từ chối tiếp rượu khách hàng nên cô đã bị chủ quán bar đánh đập và giam giữ gần 3 giờ dẫn đến đa chấn thương ở đầu và cơ thể.

Ngay sau khi bị đánh, Tiểu Hy xuất hiện với những vết trầy xước, bầm tím trên mặt, mắt và chảy máu mũi khiến nhiều người bức xúc. Cô đã đến đồn cảnh sát địa phương trình báo nhưng dường như không có nhiều hy vọng. Từ Hy đã chia sẻ nỗi đau đớn của mình trên cộng đồng, hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm, buộc các cơ quan chức năng vào cuộc tham gia điều tra.

Ca sĩ xinh đẹp bị chủ quán bar đánh bầm dập vì từ chối tiếp khách 2

Không ai còn nhận ra gương mặt của Tiểu Hy sau khi bị chủ quán đánh bầm dập

Ngoài bị đau đớn về thể xác, Tiểu Hy còn cho biết, cô rất buồn bã khi những người vốn được coi là bạn tốt ở bên thì bặt vô âm tín và thậm chí không dám ra làm nhân chứng. Những người này chỉ nói rằng mình chẳng nhìn thấy gì mặc dù khi Tiểu Hy bị đánh bầm dập, máu me be bét cũng không hề báo cảnh sát đến gải cứu, khiến cô vô cùng thất vọng. Cô gái khẳng định sẽ không tha thứ cho người đã làm tổn thương mình.

Phong Vân (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục