Tin mới

Các cầu thủ U23 Việt Nam được người dân giúp chống đói suốt chặng đường kéo dài hơn 5 tiếng

Thứ hai, 29/01/2018 11:36

Bên cạnh lời chúc mừng, nhiều người hâm mộ đã không quên chuẩn bị thêm chút hoa quả, đồ ăn cho các cầu thủ lót dạ trong suốt hành trình kéo dài 5 tiếng trên đoạn đường chỉ 30km.

Bên cạnh lời chúc mừng, nhiều người hâm mộ đã không quên chuẩn bị thêm chút hoa quả, đồ ăn cho các cầu thủ lót dạ trong suốt hành trình kéo dài 5 tiếng trên đoạn đường chỉ 30km.

Sau khi chuyến bay chở các cầu thủ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, các cầu thủ U23 Việt Nam ngay lập tức di chuyển vào trong Nội thành để kịp cho những hoạt động tiếp theo.

Tuy nhiên, giữa vòng vây cũng như sự chào đón nồng nhiệt của hàng nghìn cổ động viên và người hâm mộ, các cầu thủ trẻ đã phải mất hơn 5 giờ mới di chuyển được vào nội đô.

Chỉ một ngày trước đó, các cầu thủ phải trải qua trận chung kết vắt kiệt sức lực trong thời tiết vô cùng khắc nghiệt và ngay ngày hôm sau lại di chuyển từ Thường Châu về Nội Bài, rồi từ Nội Bài về Phủ Thủ tướng, ai cũng lo những chàng trai trẻ sẽ bị quá sức chịu đựng.

Thế nhưng, nhiều người hâm mộ đã vô cùng chu đáo khi chuẩn bị sẵn chút đồ ăn và hoa quả để đưa cho các cầu thủ trên đường họ đi qua.

Các cầu thủ U23 Việt Nam được người dân giúp chống đói suốt chặng đường kéo dài hơn 5 tiếng 1

Chút hoa quả mà nhóm người hâm mộ chuyển tới các cầu thủ.

Các cầu thủ U23 Việt Nam được người dân giúp chống đói suốt chặng đường kéo dài hơn 5 tiếng 2

Dù là nhỏ bé nhưng nó chính là sự quan tâm của hàng ngàn người hâm mộ gửi đến các chàng trai U23.

Các cầu thủ U23 Việt Nam được người dân giúp chống đói suốt chặng đường kéo dài hơn 5 tiếng 3

Các cầu thủ cầm bim bim của người dân đưa ăn ngon lành. Ảnh: Kênh 14

Các cầu thủ U23 Việt Nam được người dân giúp chống đói suốt chặng đường kéo dài hơn 5 tiếng 4Các cầu thủ U23 Việt Nam được người dân giúp chống đói suốt chặng đường kéo dài hơn 5 tiếng 5

Vừa ăn chống đói vừa vẫy tay chào người hâm mộ. Ảnh: Kênh 14

Chỉ một chút quà nhỏ thế thôi cũng đủ thấy sự quan tâm, chu đáo và tình thương của người hâm mộ dành cho các chàng trai U23. Sau một giải đấu thành công nhưng cũng không kém phần khổ nhọc, các chàng trai đã được về nhà, về với yêu thương!

Lê Huyền (tổng hợp)