Các tỷ phú công nghệ đi đâu trong mùa hè này?

(Tinmoi.vn) Mùa hè là thời gian nghỉ ngơi, du lịch cùng gia đình, bạn bè. Các đại gia công nghệ không phải ngoại lệ và thường có những chuyến nghỉ hè xa xỉ.

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Mùa hè là thời gian nghỉ ngơi, du lịch cùng gia đình, bạn bè. Các đại gia công nghệ không phải ngoại lệ và thường có những chuyến nghỉ hè xa xỉ.

Tỉ phú Microsoft Paul Allen có thể đang tận hưởng trên chiếc du thuyền hạng sang Octopus trên biển Địa Trung Hải. Chiếc du thuyền này gần đây bị phát hiện đang ở một hòn đảo phía bắc Sardinia. Nếu muốn ghé bờ, ông có thể dừng lại Villa Maryland, khu biệt thự trên đồi của ông tại ôte d'Azur, bờ biển phía đông nam của Pháp.

Các tỷ phú công nghệ đi đâu trong mùa hè này? 6

Tổng Giám đốc Salesforce, Marc Benioff, yêu tất cả mọi thứ thuộc về Hawaii. Ông mặc áo Hawaii đi làm và còn đặt tên cho chú chó cưng là “Koa” theo tên một loài cây tại đây. Ông cũng sở hữu một khu bất động sản rộng hơn 20ha tại Big Island (tên khác của Hawaii).

Các tỷ phú công nghệ đi đâu trong mùa hè này? 7

 
Meg Whitman, người đứng đầu hãng máy tính HP, có một trại nuôi gia súc và ngôi nhà trên đồi tại Colorado, Mỹ, nơi bà nuôi lạc đà không bướu. Năm 2007, bà ủng hộ 1,15 triệu USD để bảo vệ hàng trăm ha đồng cỏ và đầm lầy tại khu vực này.

Các tỷ phú công nghệ đi đâu trong mùa hè này? 8


Tỷ phú Larry Ellison có một hòn đảo thuộc Hawaii để khám phá mùa hè này. Ông mua nó với giá 500 triệu USD năm 2012. Nếu chán Hawaii, Tổng Giám đốc Oracle có thể nghỉ ngơi tại hồ Tahoe hay một trong những ngôi nhà trên biển Malibu.

Các tỷ phú công nghệ đi đâu trong mùa hè này? 9


 Đồng sáng lập PayPal Peter Thiel mua lại căn nhà rộng gần 7.000m2 tại Maui năm 2011.

Các tỷ phú công nghệ đi đâu trong mùa hè này? 10


 Cựu Tổng Giám đốc Microsoft Steve Ballmer có thể sẽ đi đánh golf tại bất kỳ đâu trên thế giới vì đây là môn thể thao ưa thích của ông.

Các tỷ phú công nghệ đi đâu trong mùa hè này? 11


 Chủ tịch Google Eric Schmidt sở hữu một du thuyền trị giá 72 triệu USD có tên Oasis mà ông cho thuê với giá 400.000 USD/tuần. Oasis trang bị nhiều tiện nghi như bể bơi, phòng tập gym (có thể chuyển thành sàn nhảy). Ông và vợ còn có nhiều ngôi nhà tại Nantucket và Montecito (Mỹ) bên cạnh ngôi nhà đang ở tại Atherton.

Các tỷ phú công nghệ đi đâu trong mùa hè này? 12


Cựu Tổng Giám đốc Yahoo Carol Bartz có thể nghỉ dưỡng tại căn hộ 5 phòng ngủ tại Hawaii. Ngôi nhà rộng lớn được bao quanh bởi dung nham đen và sân golf xa xỉ.
 Các tỷ phú công nghệ đi đâu trong mùa hè này? 13
Đồng sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Michael Dell “ẩn dật” tại khu nghỉ dưỡng “Raptor Residence” Hawaii. Nơi này có 7 phòng ngủ, đáng giá khoảng 58 triệu USD.

Các tỷ phú công nghệ đi đâu trong mùa hè này? 14

 
Tỉ phú Richard Branson có thể dành thời gian để tiệc tùng tại khu nghỉ dưỡng riêng trên đảo Necker, Caribe. Nhà khách có sức chứa tối đa 30 người, 8 phòng khách, phòng rộng 139m2.

Các tỷ phú công nghệ đi đâu trong mùa hè này? 15

 

Xem thêm: Bí quyết đi chợ chỉ với 20.000 đồng của người nghèo ở Hà Nội

Quỳnh Hoa

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục