Tin mới

Cái kết bất ngờ của SV Bách Khoa ăn cơm nguội dành tiền "cưa gái", gặp đúng cô nàng "bao tử không đáy"

Chủ nhật, 15/04/2018 21:30

Đã có nhiều thanh niên mắt chữ A mồm chữ O khi tận mắt thấy khả năng ăn nhiều của con gái, song, chỉ mỗi anh chàng này có hành động bất ngờ để phản ứng lại điều đó!

Đã có nhiều thanh niên mắt chữ A mồm chữ O khi tận mắt thấy khả năng ăn nhiều của con gái, song, chỉ mỗi anh chàng này có hành động bất ngờ để phản ứng lại điều đó!

Buổi hẹn đầu luôn mang đến nhiều cảm xúc. Thật may mắn nếu như nó để lại trong bạn ấn tượng tốt đẹp, vẫn muốn gặp lại người ấy, có cơ hội tiến xa hơn... Nhưng đôi lúc, có những buổi hẹn đầu trở thành "ác mộng" vì đối phương khiến bạn thất vọng hoặc hoảng sợ theo đúng nghĩa đen!

Một cậu bạn đã đăng tải câu chuyện về buổi hẹn đầu của mình lên NEU Confessions khiến người đọc vừa cười vừa mếu.

Chả là, cậu gặp một cô gái ăn nhiều ngoài sức tưởng tượng. Thay vì ăn uống từ tốn - tập trung nói chuyện để nhau, cô gái đã nắm lấy cơ hội này để làm ngay một "tour ẩm thực" quanh phố cổ, khiến anh chàng méo mặt. Nói thẳng ra thì cậu bạn vẫn còn là sinh viên, cũng xót tiền nhưng cũng không biết phải làm sao để đáp ứng nhu cầu ăn uống bất tận ấy.

Khi câu chuyện được đăng tải lên mạng cũng là lúc chàng trai quyết định block Facebook cô gái này để tránh "đêm dài lắm mộng". Cậu bạn lo lỡ yêu vào thì sau này không biết lấy tiền đâu mà rủ người ta đi ăn.

Cái kết bất ngờ của SV Bách Khoa ăn cơm nguội dành tiền 'cưa gái', gặp đúng cô nàng 'bao tử không đáy' 1

Ăn nốt hôm nay, về nhà block Facebook cho lành (Ảnh minh hoạ).

Câu chuyện bi hài hút 11k like có nội dung như sau:

"Em dân , em có quen một cô bé bên Kinh tế.

Em quen qua một người bạn, lúc đầu nói chuyện Facebook thấy vui tính, rủ mãi mới mời em ấy đi ăn được một bữa, tất nhiên em là con trai nói là mời người ta nên em bao hết rồi.

Nhưng em thề, ác mộng lắm! Đến giờ em vẫn không hiểu được điều kì diệu gì đã xảy ra với một con người nhỏ bé thế. Em ấy chắc cao tầm 1m6 là cùng, cân nặng thì em đoán khoảng tầm cuối 4 nhưng chưa đến đầu 5 vì thấy cũng không béo, gọi là ổn.

Vậy mà em ấy ăn vặt trong ngõ Tự Do: 1 bát ốc, 1 đĩa nem, 1 đĩa khoai, 1 đĩa trứng cút lộn, mấy cái bánh bao chiên, thêm nước ngọt.

Ăn xong trong ngõ Tự Do, em ấy tiếp tục lên phố, đi qua hàng bánh ngọt làm 3 cái bánh ngọt nữa. Ăn xong bánh ngọt lên bờ hồ là đôi cái kem Tràng Tiền. Ăn xong từng ấy thì chúng em đi bộ. Đi bộ khoảng nửa tiếng, có nửa tiếng thôi nhé em ấy kêu mệt, 2 đứa nghỉ một lúc. Theo thói quen em lại hỏi cô ấy: Em có đói không?

Em ấy bảo là hơi, xong em bảo nếu đói thì đi ăn. Hai đứa lại hành quân đi ăn tiếp full combo bún ngan + quẩy + trà đá. Lúc về còn làm thêm một bịch trà sữa, không biết uống hay không nhưng mua về...

Cái kết bất ngờ của SV Bách Khoa ăn cơm nguội dành tiền 'cưa gái', gặp đúng cô nàng 'bao tử không đáy' 2

Bạn gì ơi mình vẫn chưa no, mình đi ăn tiếp đi (Ảnh minh hoạ).

Tổng trong hơn 2 tiếng đồng hồ đi chơi mà thụ lý được từng ấy. Còn em, em xác định là tối đi chơi với gái sợ ăn uống tốn tiền nên thụ lý 2 bát cơm nguội ở nhà, đỡ phải ăn nhiều rồi.

Ai ngờ gọi ra em ấy ăn hết, hết sạch luôn. Lúc còn mấy miếng cuối còn bảo em: "Ơ anh không ăn à, anh ăn đi không phí, sinh viên làm gì có tiền ăn nhiều đâu, anh không ăn em ăn nhé".

Nói dứt câu phát múc hết không còn miếng nào luôn. Kì diệu, như một trò ảo thuật. Em block luôn, không biết đúng sai thế nào nhưng tối hôm đó em cứ bị kiểu: "Không biết yêu vào thì sau có nuôi được nó không?".

Có chị em nào mà kiểu người như vậy nhưng ăn như vậy không? Ảo thuật gia, đúng là ảo thuật gia mà".

Sau khi đọc xong câu chuyện này, bạn đứng về phe chàng trai hay ủng hộ tinh thần ăn uống thoải mái của cô gái?