Cảm động hình ảnh người cha lam lũ nuôi con tốt nghiệp ĐH

(Tinmoi.vn) Hình ảnh người cha nghèo lam lũ chụp ảnh cùng con trai nhân ngày cậu nhận bằng cử nhân đã khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

 

 

(Tinmoi.vn) Hình ảnh người cha nghèo lam lũ chụp ảnh cùng con trai nhân ngày cậu nhận bằng cử nhân đã khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Một bức ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân với lời chú thích: "Cha nghèo nhưng vẫn nuôi con tốt nghiệp đại học.

Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ

Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha".

Bức ảnh đã thu hút được nhiều lượt like và chia sẻ, nhiều người không khỏi xúc động khi nhìn thấy hình ảnh người cha nghèo lam lũ, mỉm cười đứng cạnh đứa con vừa tốt nghiệp Đại học. 

Cảm động hình ảnh người cha lam lũ nuôi con tốt nghiệp ĐH 5Hình ảnh người cha lam lũ trong ngày con mặc áo cử nhân khiến nhiều người cảm động

Khắc họa rõ nét hình ảnh người cha nghèo, bức hình đã chạm vào trái tim nhiều cư dân mạng. Đứng cạnh cậu thanh niên mặc quần áo “cử nhân” là hình ảnh người cha gầy gò, ăn mặc giản đơn nhưng khuôn mặt hạnh phúc. Nhiều dân mạng cho rằng, có lẽ người cha đang rất vui vì đứa con mình đã trưởng thành nên người, đúng với mơ ước của ông.

Khi bức ảnh được đăng tải, ngay sau đó đã nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng.

Nick name Ninh Vũ chia sẻ: “Hình ảnh người cha thật cao cả. Dù cha nghèo nhưng vẫn nuôi con ăn học nên người. Mình nhớ tới câu chuyện người cha xin con 2000 đồng vá xe.  Đúng là công cha như núi Thái Sơn. Không gì có thể thay thế được công lao cha mẹ”.

Một bạn gái khác bình luận: "Phải sinh con ra, nuôi con khôn lớn từng ngày mới hiểu thấu công lao trời bể của cha mẹ. Dù khó khăn, gian khổ đến mấy cũng luôn hi sinh để con được hạnh phúc, thành công. Tấm lòng cha mẹ không trời bể nào có thể sánh được".

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Trang phục "khó đỡ" của giới trẻ Việt

 

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục