Camera trước Galaxy S6 đang bị dính đốm tím kỳ lạ

Mới đây trên mạng xã hội Reddit lại tiếp tục phát hiện ra một vấn đề của hệ thống camera trước Galaxy S6, đó là việc ảnh chụp từ camera này xuất hiện một đốm tím kỳ lạ ở góc trên bên phải. Tuy nhiên không biết rõ nguyên nhân từ đâu có đốm này.

Mới đây trên mạng xã hội Reddit lại tiếp tục phát hiện ra một vấn đề của hệ thống camera trước Galaxy S6, đó là việc ảnh chụp từ camera này xuất hiện một đốm tím kỳ lạ ở góc trên bên phải. Tuy nhiên không biết rõ nguyên nhân từ đâu có đốm này.

Người đầu tiên phàn nàn về lỗi này trên Reddit nói rằng ban đầu đốm này chỉ có màu xanh nhưng dần dần nó đã trở thành màu tím. Những người cũng gặp cùng vấn đề này thì cho biết họ đã gửi thiết bị đến trung tâm bảo hành và được nhận một thiết bị mới nhưng cho đến nay, không ai có thể tìm ra nguyên nhân của lỗi này hay biết được nó là lỗi phần mềm hoặc phần cứng.

Camera trước Galaxy S6 đang bị dính đốm tím kỳ lạ 1

Galaxy S6

Gần đây, cũng có lời khuyên từ diễn đàn XDA là người dùng gặp vấn đề nên hạ thấp độ phân giải camera từ 5 xuống 3.8 MP để đốm tím biến mất nhưng đây không phải là giải pháp tốt nhất vì nó không cho phép bạn sử dụng độ phân giải đầy đủ của camera phía trước.

Bên cạnh đó, chỉ mới có báo cáo về lỗi này trên Samsung Galaxy S6 chứ Galaxy S6 Edge không hề có. Do đó hi vọng rằng Samsung sẽ sớm có một lời giải đáp về lỗi này để người dùng S6 yên tâm.

Camera trước Galaxy S6 đang bị dính đốm tím kỳ lạ 2
 
Camera trước Galaxy S6 đang bị dính đốm tím kỳ lạ 3

Một số bức ảnh khác cho thấy có các đốm màu lạ từ ảnh chụp camera trước Galaxy S6

Hiện nay, vẫn chưa có bất cứ một thống kê chính xác nào về số lượng những chiếc Galaxy S6 bị đốm lạ khi chụp ảnh từ camera trước, tuy nhiên những trường hợp bị lỗi này đều xuất phát tại nước ngoài và ở Việt Nam, chưa có trường hợp nào bị ghi nhận. Bên cạnh đó, những chiếc Galaxy S6 được chúng tôi sử dụng trong các bài đánh giá trước đây cũng không hề gặp tình trạng này, do đó có thể lỗi lạ này chỉ có trên một số lô hàng ở thị trường nước ngoài.

Ngoài ra, lỗi này có thể bắt nguồn từ hệ thống ống kính camera trước vì theo những người gặp phải thì khi họ di chuyển các bức ảnh chụp từ camera trước sang trái hay sang phải trên màn hình Galaxy S6 thì vị trí đốm sáng vẫn dịch chuyển theo bức ảnh chứ không nằm cố định trên màn hình như một lỗi pixel. Dĩ nhiên vẫn không loại trừ khả năng đây là một chiến dịch 'dìm hàng' Samsung của một thế lực nào đó.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục