Cận cảnh BlackBerry Q10 vừa giảm giá sốc

(Tinmoi.vn) Blackberry Q10 là smartphone cao cấp nhất của "Dâu đen" trên thị trường hiện nay vừa mới giảm giá tận 4 triệu đồng so với lúc ra mắt.

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Blackberry Q10 là smartphone cao cấp nhất của "Dâu đen" trên thị trường hiện nay vừa mới giảm giá tận 4 triệu đồng so với lúc ra mắt. 

Cận cảnh BlackBerry Q10 vừa giảm giá sốc 6

Giống như Z10, Q10 có hộp đựng khá sang. Model này nằm trên cùng trong bộ hộp thiết bị. Đây là mẫu BlackBerry truyền thống của hãng, dù sử dụng nền tảng mới, nhưng kiểu dáng kế thừa các sản phẩm cũ.

Cận cảnh BlackBerry Q10 vừa giảm giá sốc 7

Máy có màn hình cảm ứng 3,1 inch độ phân giải 720 x 720 pixel, camera sau 8 megapixel và chip lõi kép tốc độ 1,5 GHz. Sản phẩm này cho thời lượng pin ấn tượng hơn nhiều so với chiếc Z10. Máy được trang bị pin dung lượng 2.100 mAh, cao hơn 300 mAh so với chiếc Z10. 

Cận cảnh BlackBerry Q10 vừa giảm giá sốc 8

Cận cảnh BlackBerry Q10 vừa giảm giá sốc 9

Máy có mặt tại Việt Nam từ giữa 2013 ở mức 16,5 triệu, sau nhiều lần hạ hiện còn 7 triệu đồng. Sản phẩm được sản xuất tại Mexico, theo các nhà bán lẻ, phụ kiện đi kèm theo máy gồm 1 pin, 2 adapter sạc (1 đầu dẹp và 1 đầu tròn), cáp microUSB, tai nghe. Bàn phím thiết bị kế thừa dòng Bold, nhưng không có phím điều hướng, thay vào đó, người dùng sẽ chạm trên màn hình.

Video: Cận cảnh BlackBerry Q10 vừa giảm giá sốc

Xem thêm: BlackBerry Q10 chính hãng giảm giá sốc

Thu Thủy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục