Cận cảnh cuộc sống của cặp song sinh dính liền thân

(Tinmoi.vn) Được sinh ra với phần cơ thể dính liền, cặp song sinh Shivanath và Shivram Sahu đến từ một ngôi làng nhỏ gần Raipur miền Trung Ấn Độ luôn được người dân tôn là hiện thân của Chúa.

 

(Tinmoi.vn) Được sinh ra với phần cơ thể dính liền, cặp song sinh Shivanath và Shivram Sahu đến từ một ngôi làng nhỏ gần Raipur miền Trung Ấn Độ luôn được người dân tôn là hiện thân của Chúa.

Video: Cuộc sống hàng ngày của cặp song sinh dính liền thân

Theo tin tức Dailmail, dù các bác sĩ cho biết 2 anh em song sinh dính liền thân có thể thực hiện phẫu thuật tách rơi nhưng cặp song sinh này vẫn quyết sống chung cùng nhau. Shivram - cậu bé có sức khỏe yếu hơn - cho biết: "Chúng cháu không muốn bị chia cách. Chúng cháu sẽ sống như thế này cho đến khi già đi. Chúng cháu muốn sống như những gì vốn có."

Với thân hình bị dính liền gồm 2 chân và 4 tay, cả hai có chung dạ dày nhưng phổi, trái tim và bộ não đều độc lập. Cặp song sinh đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi cùng nhau ăn uống, tắm rửa, đi lại, mặc quần áo, chải tóc. Thậm chí, 2 anh em còn có thể trèo cầu thang và chơi cricket cùng những đứa trẻ hàng xóm.

Shivanath - cậu bé có sức khỏe yếu hơn - cho biết: "Chúng tôi đã dạy cho nhau tất cả mọi thứ. Chúng tôi đi xe đến trường trên một chiếc xe đạp và chơi cricket không có vấn đề gì".

Tại trường, thành tích học tập của 2 anh em cũng rất tốt. Bởi vậy, ông Rai Kumar, cha của 2 cậu bé song sinh luôn tự hào về con trai.

Ông Raj Kumar nói "Hơn ai hết tôi hiểu những khó khăn mà các con gặp phải. Vào tiết trời mưa nồm, việc đi lại của các con càng trở nên khó khăn. Đứa nào cũng muốn được ngồi trên để tránh mưa. Nhưng các con thường luôn nhường nhịn, thấu hiểu nhau chứ không gây lộn, đánh cãi nhau."

Người cha 45 tuổi cũng cho biết ông không muốn tách các con ra vì với ông "Thiên chúa đã tạo ra chúng thế này thì hãy để chúng như thế. Tôi không muốn bất cứ điều gì khác.

Cận cảnh cuộc sống của cặp song sinh dính liền thân:

Cận cảnh cuộc sống của cặp song sinh dính liền thân 4

Cặp song sinh Shivanath và Shivram Sahu đến từ một ngôi làng gần Raipur miền Trung Ấn Độ luôn được người dân tôn là hiện thân của Chúa.

Cận cảnh cuộc sống của cặp song sinh dính liền thân 5

Với thân hình bị dính liền gồm 2 chân và 4 tay, cả hai có chung dạ dày nhưng phổi, trái tim và bộ não đều độc lập.

Cận cảnh cuộc sống của cặp song sinh dính liền thân 6

Dù các bác sĩ cho biết 2 song sinh dính liền thân có thể thực hiện phẫu thuật tách rơi nhưng cặp song sinh này vẫn quyết sống chung cùng nhau

Cận cảnh cuộc sống của cặp song sinh dính liền thân 7

"Thiên chúa đã tạo ra chúng thế này thì hãy để chúng như thế. Tôi không muốn bất cứ điều gì khác" cha của hai cậu bé nói

P.V (Theo Dailmail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục