Cận cảnh dòng suối biến thành màu đỏ như máu sau một đêm

(Tinmoi.vn) Con suối Billing ở Northampton, nước Anh bỗng dưng chuyển sang màu đỏ như máu khiến người dân sống ở khu vực này vô cùng lo sợ. Rất nhiều các giả thiết về vấn đề này đã được đưa ra.

(Tinmoi.vn) Con suối Billing ở Northampton, nước Anh bỗng dưng chuyển sang màu đỏ như máu khiến người dân sống ở khu vực này vô cùng lo sợ. Rất nhiều các giả thiết về vấn đề này đã được đưa ra.

 

Những lời đồn đoán về nguyên nhân dẫn đến việc con suối có màu đỏ như máu khiến nhiều người sống trong khu vực lo sợ. Những người khác cho rằng cảnh tượng này chẳng khác nào một cảnh quay trong phim kinh dị.

Anh Pep Finn-Scinaldi, một người dân sống gần con suối cho biết: “Ban đầu tôi tưởng có ai chết ở đây vì màu của con suối trông đỏ như máu. Tuy nhiên, khi không tìm được bất kỳ dấu vết nào của xác người, chúng tôi chuyển sang đoán rằng đây chắc hắn là máu của một con cá voi”.

Ủy ban Môi trường trong khu vực đã tiến hành một cuộc điều tra. Kết quả cho thấy mực in của một công ty gần khu vực bị đổ ra ngoài con suối, nhuộm đỏ cả dòng nước.

Người phát ngôn của Ủy ban cho biết: “Con suối trong khu vực có màu đỏ là do ảnh hưởng từ một dòng chảy từ suối Billing ở Northamptonshire đang bị nhiễm mực đỏ. Tuy nhiên, loại mực này được làm từ nước nên sẽ không gây hại cho môi trường”.
Như vậy, người dân trong khu vực không phải quá lo lắng về màu đỏ của con suối như hiện nay.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên nước sông đổi màu. Người dân ở một khu làng tại Slovakia đã từng hết sức bàng hoàng khi con sông gần khu họ sống chuyển sang một màu đỏ như máu. Nhiều ý kiến khác nhau về nguyên nhân màu đỏ của dòng sông cũng xuất hiện nhưng chính quyền địa phương ở đó vẫn chưa đưa ra kết luận chính xác.

Hình ảnh dòng suối đỏ như máu sau 1 đêm:

H.Hà (Theo Telegraph)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục