Cận cảnh du thuyền 5 sao đưa khách ngắm cảnh ở Đà Nẵng

Các du khách khi đến Đà Nẵng sẽ có cơ hội lên chiếc tàu 5 sao ngắm thành phố về đêm trên sông Hàn, hay vòng quanh bán đảo Sơn Trà hoặc đi tour đến Cù Lao Chàm.

Các du khách khi đến Đà Nẵng sẽ có cơ hội lên chiếc tàu 5 sao ngắm thành phố về đêm trên sông Hàn, hay vòng quanh bán đảo Sơn Trà hoặc đi tour đến Cù Lao Chàm.

Du thuyền Harem 2 được ra mắt hôm 18/7 ở Đà Nẵng. Du thuyền này được thiết kế theo tiêu chuẩn tàu 5 sao của Châu Âu, xuất xứ từ Na Uy, là dự án du thuyền đầu tiên hạ thủy tại Đà Nẵng.

Cận cảnh du thuyền 5 sao đưa khách ngắm cảnh ở Đà Nẵng 1
 

Cận cảnh du thuyền 5 sao đưa khách ngắm cảnh ở Đà Nẵng 2

Chiếc du thuyền 5 sao đầu tiên tại Đà Nẵng

Harem 2 rộng 10.1m – dài 40m – cao 15m, vận tốc tối đa 25 hải lý/ giờ, trọng tải 41,98 tấn, hoạt động bình thường trong điều kiện sóng gió cấp 9. 

Tàu Harems 2 có ba tầng với sức chứa trên 200 người, trên tàu có nhà hàng được thiết kế để phục vụ các hoạt động ẩm thực và giải trí hấp dẫn.

Cận cảnh du thuyền 5 sao đưa khách ngắm cảnh ở Đà Nẵng 3
 
Cận cảnh du thuyền 5 sao đưa khách ngắm cảnh ở Đà Nẵng 4
 
Cận cảnh du thuyền 5 sao đưa khách ngắm cảnh ở Đà Nẵng 5

Một số hình ảnh về chiếc du thuyền

Ngoài ra tàu trang bị đầy đủ dụng cụ các trò chơi trên biển đi đôi với những thiết bị hỗ trợ lặn phục vụ tham quan các đảo và khám phá cảnh quan thiên nhiên.

Ông Trần Chí Cường, phó giám đốc Sở Văn hóa - thể thao và du lịch Đà Nẵng, cho biết sự có mặt của du thuyền năm sao này góp phần làm đa dạng hóa sản phẩm du lịch tại địa phương, tạo cho du khách những trải nghiệm khi đến với thành phố bên bờ sông Hàn.

Nam Nam (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục