Cận cảnh khu biệt thự Tổng thống Putin tổ chức họp báo trên núi Sơn Trà

Tổng thống Nga Putin đã mở một cuộc họp báo quốc tế APEC tại biệt thự được thuê trên núi Sơn Trà với diện tích gần 1.000m2.

Tổng thống Nga Putin đã mở một cuộc họp báo quốc tế APEC tại biệt thự được thuê trên núi Sơn Trà với diện tích gần 1.000m2.

Putin là một trong 21 nhà lãnh đạo các nền kinh tế tham dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017 vừa kết thúc tại Đà Nẵng.

Trong thời gian tham dự APEC 2017, ông Putin nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông trong nước cũng như quốc tế. Những hình ảnh về các hoạt động của ông được cập nhật liên tục, truyền tải dày đặc trên các phương tiện truyền thông.

Tại APEC 2017, Tổng thống Putin đã thuê một khu biệt thự trên núi Sơn Trà sở hữu không gian 1000m2 để tổ chức cuộc họp báo quốc tế với giới truyền thông.

Được biết, khu biệt thự trên nằm ở phía Đông bản đảo Sơn Trà và thuộc một quần thể khu du lịch sang trọng được xây dựng, đưa vào khai thác từ năm 2010 đến nay.

Ban quản lý khu du lịch cho biết họ đã đầu tư hơn 100 tỉ đồng để trang trí các phòng họp, hệ thống an ninh theo đúng tiêu chuẩn từ Ban tổ chức APEC.

Cận cảnh khu biệt thự Tổng thống Putin tổ chức họp báo trên núi Sơn Trà 1

Biệt thự được đoàn đại biểu Nga thuê tổ chức họp báo rộng 1.000m2, gồm 3 căn nhà và hồ bơi vô cực có view ra biển và núi rừng Sơn Trà.

 

 

 

Cận cảnh khu biệt thự Tổng thống Putin tổ chức họp báo trên núi Sơn Trà 2
 
Cận cảnh khu biệt thự Tổng thống Putin tổ chức họp báo trên núi Sơn Trà 3

Nội thất bên trong khu vực họp báo vô cùng sang trọng

Cận cảnh khu biệt thự Tổng thống Putin tổ chức họp báo trên núi Sơn Trà 4

Phòng ăn với những món được thực hiện từ các đầu bếp hàng đầu. Khách có thể miễn phí nước, nước ngọt và bia trong mini-bar; Bãi biển riêng với ghế tắm nắng và dịch vụ đặc biệt; Sử dụng phòng chờ riêng tại ga đến và ga đi tại sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Cận cảnh khu biệt thự Tổng thống Putin tổ chức họp báo trên núi Sơn Trà 5

Phòng ngủ rộng lớn được bài trí nội thất sang trọng, cùng các tiện ích hiện đại, chan hòa cùng thiên nhiên, ban công rộng hướng biển, phòng tắm có mở lối ra khu vườn và phòng tắm ngoài trời.

Cận cảnh khu biệt thự Tổng thống Putin tổ chức họp báo trên núi Sơn Trà 6

Tổng thống Putin chủ trì buổi họp báo quốc tế APEC 2017 của đoàn Nga với sự tham dự của hàng chục cơ quan thông tấn, báo chí của Việt Nam và thế giới. Tổng thống Putin nói riêng và đoàn Nga nói chung là một trong những đoàn thu hút sự chú ý lớn tại Đà Nẵng trong thời gian diễn ra APEC 2017.

Cận cảnh khu biệt thự Tổng thống Putin tổ chức họp báo trên núi Sơn Trà 7
 
Cận cảnh khu biệt thự Tổng thống Putin tổ chức họp báo trên núi Sơn Trà 8

Đây cũng là nơi diễn ra những cuộc họp quan trọng nhất của lãnh đạo các nền kinh tế tham dự APEC 2017. Theo Ban quản lý khu du lịch, họ đã đầu tư kinh phí hơn 100 tỉ đồng để xây dựng, trang trí các phòng họp theo đúng yêu cầu từ Ban tổ chức APEC 2017.

Cận cảnh khu biệt thự Tổng thống Putin tổ chức họp báo trên núi Sơn Trà 9

Lãnh đạo 21 nền kinh tế tham dự APEC 2017 chụp ảnh lưu niệm chung.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục