Tin mới

Căn hộ siêu sang của siêu mẫu Ngọc Thạch và chồng đại gia

Thứ sáu, 01/08/2014 08:43

Sau 1 thời gian sống chung với gia đình chồng, Ngọc Thạch và Bình Dương đã chuyển ra ở riêng tại 1 căn hộ sang trọng và hiện đại.

Sau 1 thời gian sống chung với gia đình chồng, Ngọc Thạch và Bình Dương đã chuyển ra ở riêng tại 1 căn hộ sang trọng và hiện đại.

 

 

Phạm Ngọc Thạch sinh năm 1991 tại Hậu Giang, là người đoạt Cúp vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010 và là 1 trong 10 người đẹp nhất của cuộc thi Siêu mẫu Thế giới.

Ngày 24/12/2012, Ngọc Thạch đính hôn với 1 người Hà Nội. Từ khi đính hôn, cô nàng xinh đẹp này đã dần rút chân ra khỏi showbiz. Gần 1 năm sau, chiều 29/9/2013, giải vàng Siêu mẫu chính thức kết hôn.

Căn hộ siêu sang của siêu mẫu Ngọc Thạch và chồng đại gia 1

Chồng của Ngọc Thạch tên là Đỗ Bình Dương, hiện đang đảm nhiệm chức Giám đốc marketing của Công ty Cổ phần Đại Dương. Bố của Bình Dương là Đỗ Văn Bình, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty. Ông Bình nguyên là thành viên HĐQT Ngân hàng Maritime Bank.

 Trong giới chơi xe Hà Nội, không ai không biết cái tên Đỗ Bình Dương. Anh cũng thường xuyên góp mặt trong các lễ hội siêu xe có tiếng tại Việt Nam.

 Căn hộ siêu sang của siêu mẫu Ngọc Thạch và chồng đại gia 2

Phòng làm việc của vợ chồng được bài trí đơn giản, thông thoáng. Điểm nhấn chính là cửa lớn nhằm cung cấp ánh sáng, tạo cảm giác thư thái cho chủ nhân.

 Căn hộ siêu sang của siêu mẫu Ngọc Thạch và chồng đại gia 3

Phòng ngủ của vợ chồng Ngọc Thạch rộng và được thiết kế với nội thất trang nhã. Chiếc giường màu vàng nhạt được đặt ở giữa phòng với 3 bậc thang rất đẳng cấp. Gấu bông được trang trí xung quanh giường phù hợp với sở thích của siêu mẫu.

 Căn hộ siêu sang của siêu mẫu Ngọc Thạch và chồng đại gia 4

Căn hộ siêu sang của siêu mẫu Ngọc Thạch và chồng đại gia 5

Căn hộ siêu sang của siêu mẫu Ngọc Thạch và chồng đại gia 6

Cận cảnh nội thất bên trong nhà vợ chồng Ngọc Thạch

Theo Giadinh Vietnam