Cảnh sát đấu súng với nhóm người buôn ma tuý, 1 đối tượng tử vong

Bị cảnh sát bao vây, nhóm người Lào buôn ma tuý nổ súng liên tiếp về phía cảnh sát. Lợi dụng đêm tối, nhóm này đã bỏ trốn nhưng 1 đối tượng đã tử vong.

Bị cảnh sát bao vây, nhóm người Lào buôn ma tuý nổ súng liên tiếp về phía cảnh sát. Lợi dụng đêm tối, nhóm này đã bỏ trốn nhưng 1 đối tượng đã tử vong.

Chiều tối 26/10, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm chống ma tuý vừa truy bắt một nhóm đối tượng người Lào vận chuyển ma tuý từ Lào vào Việt Nam.

Thông tin ban đầu cho biết, 1h ngày 26/10, lực lượng chức năng chống ma tuý Nghệ An phối hợp lực lượng chức năng bao vây một nhóm người Lào đang vận chuyển ma tuý tại khu vực rừng rậm xã Yên Na (Tương Dương, Nghệ An).

Cảnh sát đấu súng với nhóm người buôn ma tuý, 1 đối tượng tử vong 1

Những vỏ đạn tại hiện trường.

Khi bao vây, cảnh sát kêu gọi nhóm người buông vũ khí đầu hàng. Tuy nhiên, các đối tượng này đã liên tục xả súng vào cảnh sát. Sau nhiều phút vận động, cảnh sát đã phải nổ súng bắn trả.

Lợi dụng đêm tối và rừng rậm, nhóm tội phạm đã nhanh chân tẩu thoát vào rừng. Tuy nhiên, một đối tượng đã trúng đạn, tử vong tại hiện trường. Bước đầu xác định, đối tượng tử vong có tên Súa (khoảng 30 tuổi, quốc tịch Lào).

Tiếp tục khám nghiệm hiện trường, cảnh sát thu giữ 3 bánh heroin, 12.000 viên ma túy tổng hợp, một khẩu AK và hai quả lựu đạn.

Gia Hưng

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục