Tin mới

Cảnh sát vây bắt nhóm người đi ô tô ở Quảng Ninh: Thu giữ được ma túy trên xe

Thứ ba, 07/08/2018 20:14

Theo nguồn tin riêng của phóng viên, một trong ba người ngồi trên ô tô có liên quan đến tàng trữ, buôn bán ma túy.

Theo nguồn tin riêng của phóng viên, một trong ba người ngồi trên ô tô có liên quan đến tàng trữ, buôn bán ma túy.

Liên quan đến vụ CSGT truy bắt nhóm người đi trên ô tô con trên Quốc lộ 18, sáng 7/8, trao đổi với phóng viên, một cán bộ xã Đường Hoa (huyện Hải Hà, Quảng Ninh) cho biết, lực lượng chức năng thu giữ được ma túy trên xe.

Một lãnh đạo UBND huyện Hải Hà (tỉnh Quảng Ninh) cho biết Công an huyện cùng đơn vị nghiệp vụ tỉnh này đang điều tra mở rộng vụ án.

Vị cán bộ xã Đường Hoa cho hay: "Có ba người đi trên ô tô, trong đó một người trốn thoát qua cánh đồng vào rừng. Ngày hôm qua chúng tôi có mặt tại hiện trường, sau đó được cử vào rừng truy tìm đối tượng bỏ trốn nhưng không có kết quả".

Cảnh sát vây bắt nhóm người đi ô tô ở Quảng Ninh: Thu giữ được ma túy trên xe 1

Theo cán bộ này, chiếc xe con màu trắng mang biển số 14A bị lực lượng truy đuổi chạy với tốc độ rất cao từ hướng huyện Tiên Yên về. Một trong số các đối tượng đi trên chiếc xe trú tại huyện Hải Hà, có tiền sử liên quan đến buôn bán ma túy.

Trước đó, chiều 6/8, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh lực lượng CSGT, CSCĐ truy đuổi nhóm người đi trên ô tô con màu trắng.

Sự việc được cho là xảy ra trên Quốc lộ 18, đoạn qua địa phận xã Đường Hoa, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh.

Theo nội dung clip, nhiều chiến sĩ CSGT, CSCĐ đuổi theo khống chế một thanh niên giữa cánh đồng. Trên mặt đường, một chiếc xe container đỗ chắn ngang, bên cạnh là chiếc ô tô con màu trắng lao xuống sát mép đường.

Lãnh đạo UBND xã Đường Hoa xác nhận với phóng viên sự việc xảy ra tại địa phương và cho biết, thời điểm chiếc xe lao khỏi mặt đường chỉ có hai thanh niên mở cửa bỏ chạy, một người bị bắt giữ sau đó.

Hoàng An