Cao thủ Vịnh Xuân định ngày về Việt Nam, tìm gặp Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo

Sau nhiều tranh cãi, cuối cùng thời điểm để Pierre Francois Flores về Việt Nam gặp gỡ chưởng môn Nam Huỳnh Đạo cũng đã được công bố.

Sau nhiều tranh cãi, cuối cùng thời điểm để Pierre Francois Flores về Việt Nam gặp gỡ Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo cũng đã được công bố.

Tối 25/6, võ sư người Canada  đã xác nhận với Trí thức trẻ rằng ông sẽ tới Việt Nam vào ngày 18/7 tới cùng với hai người đồng môn thuộc võ phái Vịnh xuân Nam Anh.

Flores cũng cho biết, người ông muốn gặp nhất khi tới Việt Nam vẫn là chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt phái Nam Huỳnh Đạo, tiếp theo là trận thượng đài với võ sư Karate Đoàn Bảo Châu.

"Đối với Huỳnh Tuấn Kiệt, tôi đã gửi lời thách đấu tới ông ta, vì vậy lúc này tôi chỉ còn biết hy vọng rằng khi tôi đến TP.HCM, ông ta sẽ chấp nhận lời đề nghị của tôi".

Nói về trường hợp vị Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo từ chối giao đấu, Flores bày tỏ: "Tôi có thể làm được gì nữa trong trường hợp đó? Tất nhiên tôi không thể bắt ép được Huỳnh Tuấn Kiệt nếu ông ấy không có danh dự và lòng tự trọng.

Nhưng nó giống như một trò chơi poker vậy. Nếu bạn phát hiện hành động gian lận, chắc chắn bạn sẽ phải làm điều gì đó để phơi bày sự gian lận đó và khi về Việt Nam, tôi vẫn sẽ gặp Huỳnh Tuấn Kiệt".

Cao thủ Vịnh Xuân định ngày về Việt Nam, tìm gặp Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo 1

Pierre Francois Flores sẽ tới Việt Nam ngày 18/7 tới.

Pierre Francois Flores cũng tiết lộ về lịch trình của mình khi tới Hà Nội. Ngoài việc thượng đài với Đoàn Bảo Châu thì ông cũng khẳng định sẵn sàng nhận lời tỉ thí với một võ sư giấu tên đang muốn thách đấu mình.

"Dự kiến tôi sẽ chỉ có 3 ngày ở Hà Nội. Ngoài Bảo Châu, tôi biết có một võ sư đang muốn thách đấu với mình và tôi sẽ chấp nhận thượng đài với ông ấy".

Cao thủ Vịnh Xuân định ngày về Việt Nam, tìm gặp Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo 2

Ngoài Đoàn Bảo Châu thì dự kiến Flores sẽ tỉ thí với một võ sư khác cũng ở Hà Nội.

Như vậy, chỉ hơn 3 tuần nữa, Pierre Francois Flores sẽ có mặt tại Việt Nam và nhiều khả năng ông sẽ tới gặp Huỳnh Tuấn Kiệt cho dù vị Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo có chấp nhận giao đấu hay không.

Còn về trận đấu của Flores với Đoàn Bảo Châu, dự kiến màn tỉ thí rất thú vị này sẽ diễn ra ngày 20/7 tới và đây hứa hẹn sẽ trở thành một "bữa tiệc" với những người yêu võ thuật trong nước thậm chí là lan sang cả một số quốc gia trên thế giới.

 
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục