Cao thủ Vịnh Xuân Flores đặt chân đến TPHCM, sẵn sàng bóc mẽ võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt

Khuya ngày 14/7, Pierre Francois Flores đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, chuẩn bị cho trận thách đấu chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo.

Khuya ngày 14/7, Pierre Francois Flores đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, chuẩn bị cho trận thách đấu chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo.

Cao thủ Vịnh Xuân Flores đặt chân đến TPHCM, sẵn sàng bóc mẽ võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt 1

Cao thủ Vịnh Xuân phái Nam Anh Pierre Flores sang Việt Nam từ hôm 11/7 với mục đích giao lưu võ học và thách đấu chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt. Trong ít ngày ở Hà Nội, Flores đã đánh bại hai võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh.

Cao thủ Vịnh Xuân Flores đặt chân đến TPHCM, sẵn sàng bóc mẽ võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt 2

Sau trận tỉ thí với võ sư Hoài Linh, cao thủ Vịnh Xuân Flores định quay về Canada luôn trong ngày 13/7 nhưng ông đã thay đổi quyết định. Ông ở lại Việt Nam tới thăm nhà và tặng quà hai võ sư Đoàn Bảo Châu cùng Trần Lê Hoài Linh. Khuya ngày 14/7, Flores đã đáp chuyến bay vào TPHCM với mong muốn được so tài với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

Cao thủ Vịnh Xuân Flores đặt chân đến TPHCM, sẵn sàng bóc mẽ võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt 3

Mặc dù đi vào giờ khuya để tránh sự chú ý của dư luận, nhưng nhiều người vẫn nhận ra Flores, vị cao thủ Vịnh Xuân trở thành tâm điểm của báo giới những ngày qua. Gương mặt của Flores khá đăm chiêu trước sự quan tâm của người hâm mộ và báo giới.

Cao thủ Vịnh Xuân Flores đặt chân đến TPHCM, sẵn sàng bóc mẽ võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt 4

Sau đó, võ sư 41 tuổi gốc Chile mang quốc tịch Canada bắt một chiếc taxi ở bên ngoài sân bay Tân Sơn Nhất để về nơi nghỉ.

Cao thủ Vịnh Xuân Flores đặt chân đến TPHCM, sẵn sàng bóc mẽ võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt 5

Trong chuyến sang Việt Nam lần này, mục tiêu số 1 của cao thủ Vịnh Xuân Flores là được tỉ thí võ nghệ với Huỳnh Tuấn Kiệt, chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo.

Cao thủ Vịnh Xuân Flores đặt chân đến TPHCM, sẵn sàng bóc mẽ võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt 6

Qua những đoạn video trên mạng, Flores cho rằng khả năng truyền điện của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt chỉ là trò lừa bịp, làm hoen ố võ thuật cổ truyền chính thống. "Tôi chưa bao giờ nghe về điện trong kungfu và chúng ta biết rằng đó không phải sự thật. Ông ấy hãy cởi bỏ mặt nạ và ngừng lừa dối", Flores phản ứng rất gay gắt khi trò chuyện với võ sư Hoài Linh chiều 14/7.

Cao thủ Vịnh Xuân Flores đặt chân đến TPHCM, sẵn sàng bóc mẽ võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt 7

Trong lần sang Việt Nam này, Nicholas Bachand, em ruột của cao thủ Vịnh Xuân Flores cũng có mặt. Nicholas Bachand có gương mặt khá điển trai, anh tập Vịnh Xuân được 4 năm. Trước đó, Bachand là một cầu thủ hockey. Anh rất yêu đất nước và con người Việt Nam.

Cao thủ Vịnh Xuân Flores đặt chân đến TPHCM, sẵn sàng bóc mẽ võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt 8

Chiếc taxi chở cao thủ Vịnh Xuân Flores và các môn đệ rời khỏi sân bay Tân Sơn Nhất để về nơi nghỉ ngơi.

Cao thủ Vịnh Xuân Flores đặt chân đến TPHCM, sẵn sàng bóc mẽ võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt 9

Chiếc xe đi vào sân bóng đá K2 thuộc Trung tâm thể thao Thanh niên K2-C12, Trần Văn Dư, P13, Q. Tân Bình, TPHCM. Được biết, chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt đã nhận lời thách đấu với cao thủ Vịnh Xuân Flores. Hai bên đang bàn bạc về thời gian và địa điểm sẽ diễn ra trận tỉ thí rất đáng được chờ đợi này. Xét về kinh nghiệm và tầm vóc, Huỳnh Tuấn Kiệt và Pierre Francois Plores khá cân bằng hứa hẹn một cuộc đấu gay cấn và hấp dẫn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục