Tin mới

Cao tốc tê liệt sau vụ tai nạn, người dân kéo hành lý tìm đường thoát thân

Thứ ba, 11/09/2018, 09:40 (GMT+7)

Chiếc ô tô 5 chỗ, bên trong có phụ nữ và trẻ em đã bất ngờ va chạm với xe container trên cao tốc sau đó quay vòng và chắn ngang đường. Vụ tai nạn đã khiến cao tốc từ Sài Gòn đi Đồng Nai bị tê liệt hoàn toàn.

Chiếc ô tô 5 chỗ, bên trong có phụ nữ và trẻ em đã bất ngờ va chạm với xe container trên cao tốc sau đó quay vòng và chắn ngang đường. Vụ tai nạn đã khiến cao tốc từ Sài Gòn đi Đồng Nai bị tê liệt hoàn toàn.

Thông tin mới nhất trên Thời đạiDân Trí cho hay đến gần 20h tối ngày 10/9, mặc dù lực lượng CSGT đã di dời 2 phương tiện liên quan đến vụ tai nạn ra khỏi hiện trường nhưng giao thông trên cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây (hướng từ TPHCM đi Đồng Nai) vẫn còn ùn ứ kéo dài nhiều km.

Cao tốc tê liệt sau vụ tai nạn, người dân kéo hành lý tìm đường thoát thân 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Dân Trí

Trước đó vào khoảng 18h30 phút cùng ngày, chiếc ô tô 5 chỗ lưu thông trên cao tốc HLD (hướng TPHCM đi Long Thành) khi gần đến cầu vượt Đỗ Xuân Hợp (thuộc địa bàn quận 2) thì xảy ra va chạm với xe đầu kéo container. Vụ việc khiến ô tô quay vòng, cả 2 phương tiện nằm chắn ngang cả mặt đường trên cao tốc.

Cao tốc tê liệt sau vụ tai nạn, người dân kéo hành lý tìm đường thoát thân 2

Toàn bộ tuyến đường cao tốc Long Thành bị  tê liệt. Ảnh: Dân Trí

May mắn, những người trên ô tô (trong đó có trẻ em) không ai bị thương. Tuy nhiên sự cố khiến hàng nghìn phương tiện không thể lưu thông, xếp hàng dài nhiều km đến tận nút giao An Phú (quận 2).

Điều đáng nói là vụ tai nạn gây tê liệt hoàn toàn trên cao tốc theo hướng TP đi các tỉnh, tuy nhiên suốt hơn nửa giờ vẫn chưa có lực lượng CSGT, Công an địa phương đến xử lý, giải tỏa hiện trường khiến tình hình giao thông trên cao tốc phải một phen hỗn loạn.

Không ít người dân bị trễ nải công việc đã xuống xe, mang vác hành lý để đi bộ trên cao tốc, và tìm cách rời khỏi thảm cảnh kẹt xe. 

Tính đến hơn 19h cùng ngày, tổ xử lý TNGT thuộc Đội CSGT Công an quận 2 và Cục CSGT (đơn vị Tuần tra kiểm soát giao thông trên cao tốc) mới có mặt để giải quyết vụ việc.

Minh Di (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news