Tin mới

Cặp đôi gây choáng vì ăn hàng ở chợ thôi nhưng "chanh sả" còn hơn cả Rich Kid

Thứ ba, 07/08/2018 15:11

Thời đại này hơn nhau là ở thần thái và cách sắp đặt lựa góc để chụp hình, quay clip thôi các bạn ơi. Clip tận hưởng cuộc sống Rich Kid ngay ở chợ dưới đây sẽ nói lên tất cả!

Thời đại này hơn nhau là ở thần thái và cách sắp đặt lựa góc để chụp hình, quay clip thôi các bạn ơi. Clip tận hưởng cuộc sống Rich Kid ngay ở chợ dưới đây sẽ nói lên tất cả!

Ai nói ăn hàng ở chợ là không sang? Ai nói hẹn hò với một chàng trai ít tiền thì bạn không thể trải nghiệm cảm giác làm nữ hoàng? Hơn nhau là ở thần thái và ý tưởng thôi bạn ơi. Nếu bạn vẫn chưa tin thì hãy xem clip dưới đây.

Clip mở đầu bằng hình ảnh một chàng trai đen kính đen cool ngầu, tóc vuốt keo các thứ, sơ mi đen lịch lãm đút thức ăn cho người mình yêu với phong thái của một thiếu gia.

Còn cô gái ngồi trước mặt anh thì diện hẳn một chiếc đầm trắng xinh đẹp, cử chỉ thanh tao như một tiểu thư đón nhận tình yêu của bạn trai.

Mới nhìn qua ai cũng tưởng họ chính là một couple giàu có sang chảnh kiểu Richkid chứ chẳng đùa.

Nhưng gượm đã...

Chắc clip cũng cho các bạn thấy, sự thật không như mình tưởng tượng đúng không? Sự thật là họ chỉ đang ngồi ăn hàng ở chợ thôi.

Khung cảnh xung quanh cũng không có gì sang trọng cả, thậm chí là bát nháo. Những người đi qua nhìn thấy cảnh tượng "làm quá" này đều bụm miệng cười, nhưng có sao, miễn chúng ta cảm thấy ổn là được.

Cặp đôi gây choáng vì ăn hàng ở chợ thôi nhưng 'chanh sả' còn hơn cả Rich Kid 1

Em cứ ăn thoả thích đi, nhà hàng này anh bao...

Cặp đôi gây choáng vì ăn hàng ở chợ thôi nhưng 'chanh sả' còn hơn cả Rich Kid 2

Ý anh là... anh bao luôn cái chợ này rồi.

Hình ảnh cặp đôi bình thản ngồi ăn hàng ở chợ theo style quý tộc của riêng mình sau khi xuất hiện lên mạng đã khiến dân mạng thích thú.

Đám đông đồng ý với nhau rằng không quan trọng là ăn ở đâu, chỉ cần ăn với đúng người, hợp mình ở tư tưởng và thì dù chốn đó có là ở chợ hay vỉa hè bình dân thì cảm giác vẫn hạnh phúc như ở nhà hàng năm sao, khách sạn hạng sang thế giới.

Tình yêu mà, chẳng phải là những điều giản dị nhưng lại khiến chúng ta lâng lâng như bay chín tầng mây hay sao?

"Nhớ đi ăn bún đậu cũng phải sang nhe, thần thái đỉnh kout như thế này nha", "Hãy sang chảnh theo cách của bạn, ở đâu không quan trọng quan trọng ở thần thái" "Ăn tại chợ vẫn thần thái chanh sả nha", "Có thích sang chảnh không nà"... là những "comment" thú vị của dân tình bên dưới clip gây bất ngờ trên.