Tin mới

Cặp đôi "thân mật thái quá" trong rạp chiếu phim CGV, bị nhân viên rạp chụp lại và phát tán lên MXH

Thứ ba, 31/07/2018, 16:29 (GMT+7)

Phía đại diện CGV mới đây (chiều 31/7) đã lên tiếng cho biết, đơn vị đã xác định được người chụp lại hình ảnh của khách hàng thân mật thái quá trong rạp chiếu phim và đang cho tạm đình chỉ công việc.

Phía đại diện CGV mới đây (chiều 31/7) đã lên tiếng cho biết, đơn vị đã xác định được người chụp lại hình ảnh của khách hàng thân mật thái quá trong rạp chiếu phim và đang cho tạm đình chỉ công việc.

Những ngày vừa qua, mạng xã hội liên tục xuất hiện những hình ảnh thân mật thái quá của một cặp đôi trong rạp chiếu phim CGV.

Hình ảnh cặp nam nữ "mây mưa" trong rạp chiếu phim bị chỉ trích dữ dội.

Cụ thể, hình ảnh ghi lại từ camera cho thấy, một đôi nam nữ đã có nhiều hành động và tư thế tình tứ không phù hợp nơi công cộng. Trên chiếc ghế Sweetbox dành cho các cặp đôi có vách ngăn riêng tư với ghế bên cạnh của thuộc hệ thống rạp CGV, cặp đôi này hồn nhiên hành sự, bất chấp xung quanh còn rất đông người. Những hình ảnh phát tán trên mạng cho thấy người trong ảnh trông còn khá trẻ.

Những hình ảnh được camera ghi lại.

Ngay lập tức, những hình ảnh trên gây thu hút sự chú ý lớn từ phía công chúng. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích dữ dội và cho rằng hành động của đôi nam nữ là không thể chấp nhận được. Dù ghế đôi có vách ngăn được lắp đặt trong các phòng chiếu phim với mục đích tạo sự riêng tư cho khán giả nhưng không vì thế mà họ có thể làm những hành vi không đúng mực tại nơi công cộng, gây ảnh hưởng đến những người khác.

Tài khoản N.V bình luận: "Bó tay với đôi này, chẳng nhẽ họ không phân biệt được đâu là nơi riêng tư, đâu là nơi công cộng ư? Bực mình hết sức. Mình cảm thấy họ có vấn đề chứ không đơn thuần là ý thức đâu".

"Đã có nhiều vụ mây mưa ở quán ăn, quán cà phê, trà sữa hay nơi công cộng bị chỉ trích gay gắt rồi mà sao vẫn còn tồn tại tình trạng này nhỉ? Thật không hiểu nổi ý thức bọn họ để ở đâu nữa". bạn N.A ngao ngán.

Tuy nhiên, có người lại tỏ ra lo lắng rằng, những hình ảnh này chỉ có thể được trích xuất từ hệ thống camera giám sát của rạp và liệu rằng mọi quyền riêng tư của khán giả khi vào rạp xem phim có được đảm bảo là sẽ không bị tung lên mạng xã hội bất cứ lúc nào?

"Phê bình là vậy nhưng vụ việc này cũng nên đặt ra câu hỏi, khi mua vé vào rạp xem phim là người ta đã trả tiền, vậy nhưng những hình ảnh riêng tư này lại bị phát tán bừa bãi lên mạng, camera lại rất rõ mặt thế kia chắc chắn ảnh hướng ít nhiều đến cuộc sống của họ. Vậy liệu thực sự vào rạp xem phim có được đảm bảo an toàn về quyền riêng tư của khán giả hay không?", bạn T.L đưa ra ý kiến.

CGV lên tiếng

Liên quan đến vụ ồn ào này, phía đại diện CGV mới đây (chiều 31/7) đã lên tiếng cho biết, đơn vị đã xác định được người chụp lại hình ảnh của khách hàng thân mật thái quá trong rạp chiếu phim và đang cho tạm đình chỉ công việc. 

Theo vị này, nhân viên trong rạp chiếu phim CGV đã chụp lại hình ảnh của khách và cho người thân xem. Sau đó, người thân của nhân viên đã đăng tải trên mạng xã hội. Hiện phía CGV đang tiến hành họp để đưa ra hình thức kỉ luật đối với nhân viên này. 

Phía CGV cũng tỏ ra rất tiếc và bất ngờ trước sự việc này và khẳng định, điều này chưa từng xảy ra ở CGV từ trước đến nay. Mục đích đặt camera để kiểm soát các vấn đề an ninh hay ghi nhận lại những sự cố ngoài ý muốn cần xử lý nếu có. Đơn vị chỉ sử dụng hình ảnh từ camera cho các mục đích trên, không sử dụng cho các mục đích khác. Đây là hình ảnh được chụp từ camera trong rạp của CGV trước đó. 

Đặc biệt, phía công ty cho biết, rất sẵn lòng hỗ trợ khách hàng và phối hợp với các bên có liên quan để giải quyết vấn đề khi cần thiết.

Minh Khôi - Minh Ngọc

Nguồn: Afamily/Helino

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news