Cậu bé có đuôi dài 17cm "tái sinh" của thần khỉ Hanuman

(Tinmoi.vn) Một cậu bé Ấn Độ được mệnh danh là vị thần khỉ Hanuman vì có một cái đuôi dài 7 inch (khoảng hơn 17 cm).

Theo tin tức Dailymail cho hay, Arshid Ali Khan, 13 tuổi, đã trở thành một biểu tượng thiêng liêng trong bang Punjab. Người dân địa phương đã tôn thờ cậu bé là một hóa thân của thần khỉ Hanuma, một vị thần Hindu, và gọi cậu bé là Balaji

Cậu bé có đuôi dài 17cm 'tái sinh' của thần khỉ Hanuman 1

Việc có đuôi khiến Arshid đi lại rất khó khăn, cậu bé phải sử dụng xe lăn. Cậu bé Arshid nói "Chiếc đuôi là do Thiên Chúa ban cho. Và tôi hạnh phúc vì điều đó, tôi cầu mong Thiên Chúa cho những mong muốn của mọi người trở thành sự thật".

Hiện tại, cậu bé Arshid đang sống với ông nội tên Iqbal Qureshi và hai người chú. Bố của cậu bé đã qua đời khi cậu lên bốn tuổi, và mẹ cậu thì đã tái giá.

Căn nhà nơi cậu bé Arshid ở đã được chuyển đối thành một ngôi đền, nới các tín đồ đến để cầu mong phước lành và chạm và "đuôi" của thần khỉ Hanuma. Thậm chí những cặp vợ chồng không có con, cũng tìm đến Balaji để cầu mong sự giúp đỡ. Arshid sẽ ban phép lành cho họ, và điều kỳ diệu đã xảy ra khi sau đó họ có thể thụ thai.

Mặc dù được người dân tôn sùng, nhưng việc Arshid phải sử dụng xe lăn đã khiến cậu bé rất khó chịu. Chính vì thế Arshid và gia đình đang tìm hiểu về cách loại bỏ phần phụ này đi.

 

Cậu bé có đuôi dài 17cm 'tái sinh' của thần khỉ Hanuman 2

Cậu bé có đuôi dài 17cm 'tái sinh' của thần khỉ Hanuman 3

Cậu bé có đuôi dài 17cm 'tái sinh' của thần khỉ Hanuman 4

Cậu bé có đuôi dài 17cm 'tái sinh' của thần khỉ Hanuman 5

Cậu bé có đuôi dài 17cm 'tái sinh' của thần khỉ Hanuman 6

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục