Cầu Rồng (Đà Nẵng) sẽ phun lửa, phun nước theo nhạc vào dịp cuối tuần

Các hoạt động phun lửa, phun nước kết hợp với các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng trên cầu Rồng (Đà Nẵng) và các chương trình nghệ thuật ở khu vực 2 đầu cầu sẽ được tổ chức vào các tối cuối tuần nhằm phục vụ người dân và du khách thưởng lãm.

Các hoạt động phun lửa, phun nước kết hợp với các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng trên cầu Rồng (Đà Nẵng) và các chương trình nghệ thuật ở khu vực 2 đầu cầu sẽ được tổ chức vào các tối cuối tuần nhằm phục vụ người dân và du khách thưởng lãm.

[mecloud]WcyTNb61pb[/mecloud]

Ngày 4/1, trên công thông tin điện tử Đà Nẵng dẫn nguồn tin từ Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho hay, lãnh đạo UBND TP. Đà Nẵng vừa ban hành kế hoạch triển khai các hoạt động văn hóa - lễ hội 2 bên bờ sông Hàn trong năm 2017, bao gồm các hoạt động thường xuyên được tổ chức định kỳ vào dịp cuối tuần (thứ 7, Chủ nhật) và các hoạt động diễn ra vào các dịp lễ, tết hoặc dịp diễn ra các sự kiện lớn của thành phố.

Cầu Rồng (Đà Nẵng) sẽ phun lửa, phun nước theo nhạc vào dịp cuối tuần 1

Cầu Rồng đẹp lung linh về đêm. Ảnh: Phan Cường

Theo đó, các hoạt động định kỳ gồm biểu diễn âm nhạc đường phố vào tối thứ 7 của tuần thứ 2 và tuần thứ 4 mỗi tháng, từ tháng 2 đến tháng 10/2017 tại vỉa hè phía Đông đường Bạch Đằng – khu vực gần Kho bạc Nhà nước TP do Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng thực hiện. 

Đáng chú ý, hoạt động phun lửa, phun nước của cầu Rồng vào dịp cuối tuần sẽ có thêm các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng trên cầu gắn kết với các chương trình biểu diễn ca múa nhạc, kịch, ảo thuật, thời trang…  do Công ty TNHH Anh Thịnh Minh thực hiện tại công viên bờ Đông cầu Rồng (khu đất Trần Hưng Đạo – Lý Nam Đế) vào tối thứ 7 hàng tuần

Vào các tối Chủ nhật hàng tuần (19h45 đến 20h45) từ tháng 2 đến tháng 7 sẽ biểu diễn thí điểm nhạc hơi (kèn đồng, trống) do Trung tâm Văn hóa TP và Câu lạc bộ Kèn hơi Đà Nẵng thực hiện tại công viên phía Nam, bờ tây cầu Rồng (đối diện Bảo tàng Điêu khắc Chăm).

Ngoài ra, Đà Nẵng cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa - lễ hội 2 bên bờ sông Hàn nhân các sự kiện lớn trong năm 2017. Đây là kế hoạch nhằm tạo môi trường sinh hoạt văn hóa phong phú, đa dạng tại 2 tuyến đường bờ sông Hàn góp phần vào việc phát huy, giữ gìn, tôn tạo các giá trị văn hóa nghệ thuật đặc sắc tại địa phương, đồng thời đáp ứng nhu cầu thưởng thức, giao lưu, giải trí của người dân và du khách.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục