Chân dài - đại gia: Nhanh phất, chóng tàn

Những đại gia chịu chơi, chịu chi cho các chân dài thường có cuộc sống hào nhoáng, không có thật.

 

 

Những đại gia chịu chơi, chịu chi cho các chân dài thường có cuộc sống hào nhoáng, không có thật.

Hầu như cũng là một quy luật, những đại gia nếu giàu lên bằng con đường làm ăn chân chính thì không ai phung phí tiền bạc một cách vô tội vạ.

Họ rất tiết kiệm, thậm chí dè sẻn từng đồng và thường không khoe giàu, khoe của và khoe… người đẹp chân dài.

Thế nên, không còn lạ gì những đại gia săn bóng hồng chốn showbiz rất bạo phát mà cũng chóng bạo tàn.

Cuộc đời một chân dài phất lên nhanh chóng bên cạnh một đại gia chịu chơi, chịu chi… thường là dấu hiệu của sự sụp đổ của hạnh phúc chóng vánh, hào nhoáng, không có thật chỉ xây dựng trên nền đất lún, không chân.

Một trường hợp điển hình mới nhất là ca sĩ - MC V.O.

Người đẹp này nổi lên từ người mẫu đóng quảng cáo, nhảy vào showbiz làm ca sĩ rồi kiêm nghề MC và mới khoe bạn trai là một Việt kiều Mỹ, một doanh nhân trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản bên Mỹ.

Người đàn ông này lớn hơn V.O trên 20 tuổi, được cô ca ngợi hết lời vì yêu cô chân thật, là chỗ dựa vững chắc cho tình yêu và cuộc đời cô nên họ sắp tổ chức đám cưới.

Đùng một cái, đại gia này bị túm gáy bên Mỹ vì tội gian lận, trộm cắp, tham nhũng, rửa tiền cùng với một người Mỹ đồng phạm.

Nếu bị kết tội thì đại gia được cho là hôn phu của V.O sẽ bị tòa án ở Mỹ xử tới 150 năm tù, một mức án rất nặng.

Người ta không thể không liên hệ tới sự giàu có của V.O, nào là ngôi nhà màu trắng, khang trang có cả phòng thu riêng, nào là chiếc ôtô sang trọng trị giá 7 tỷ đồng.

Mặc dù V.O cố cải chính tài sản là do cô tự có được nhờ tiền đóng quảng cáo chứ không dính dáng gì tới chồng sắp cưới nhưng ở đời có mấy ai tin được chuyện này?!

Sẽ không có ai ngạc nhiên khi thấy kiều nữ Y. chỉ trong một thời gian ngắn cặp kè với đại gia A. đã có ngôi biệt thự triệu đôla, khoe xế hàng tỷ đồng.

Hoặc chân dài X. tay trong tay với doanh nhân B. trong vài sự kiện đã đổi đời với quần áo, túi xách hàng hiệu, đồng hồ Rolex cả tỷ đồng, nhà lầu, ôtô 6 - 7 tỷ đồng...

 Chân dài - đại gia: Nhanh phất, chóng tàn 6

'Nữ hoàng đồ lót' Ngọc Trinh đã có một câu nói từng gây ồn ào dư luận: 'Lấy chồng nghèo để cạp đất mà ăn à?'.

Một suy nghĩ rất thực tế của người đẹp chân dài trong giới giải trí nhưng chỉ có Ngọc Trinh là dám nói thẳng với dư luận.

Tất nhiên, câu nói đã gây sốc và là một scandal giúp Ngọc Trinh đánh bóng tên tuổi bởi ngoài quảng cáo đồ lót, cô không có tài năng gì trong giới showbiz.

Gần như là quy luật tất yếu, những cô gái lọ lem trở thành những cô gái chân dài nhan sắc sẽ được bầu sô cho đi theo lộ trình: Kiều nữ gắn với đại gia để đổi đời.

Sẽ chẳng có gì đáng chê trách nếu đây là mối quan hệ xuất phát từ tình yêu chân thành, người 'chống lưng' là những doanh nhân chân chính và họ muốn xây dựng hạnh phúc trên nền tảng đạo đức.

Éo le thay, sự thật thường ngược lại

Theo NLĐ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục