Chân dung hotgirl Ngoại thương trở thành đại biểu thế giới về hòa bình

(Tinmoi.vn) Nguyễn Thị Ánh Thơ đã may mắn khi trở thành 1 trong 7 đại biểu trên toàn thế giới tham gia Hội thảo Hòa bình PCY tại Nhật.

Chân dung hotgirl Ngoại thương trở thành đại biểu thế giới về hòa bình 1

 • Dễ mến, trẻ trung, nữ tính, nhưng không kém phần năng động - đó là những ấn tượng đầu tiên khi được gặp Nguyễn Thị Ánh Thơ, sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh (Trường ĐH Ngoại Thương). Ánh Thơ là một trong những gương mặt tiêu biểu của khóa 50 của khoa Quản trị Kinh doanh.

  Chân dung hotgirl Ngoại thương trở thành đại biểu thế giới về hòa bình 4

  Dễ mến, trẻ trung, nữ tính, nhưng không kém phần năng động - đó là những ấn tượng đầu tiên khi được gặp Nguyễn Thị Ánh Thơ

  Chia sẻ về việc theo học trường Ngoại thương trên Vietnamnet,  Anh Thơ cho biết: "Ban đầu, tớ lựa chọn chương trình này qua lời khuyên của bố mẹ và một số anh chị học trong trường. Và quả thật, đó là một lựa chọn đúng đắn. Theo học chương trình này, mình có cơ hội được học tập với các sinh viên rất xuất sắc bởi thi đỗ vào chương trình đồng nghĩa với việc vượt qua kì thi ĐH vào Trường ĐH Ngoại Thương và đạt các tiêu chuẩn tiếng Anh ban đầu."

  Chân dung hotgirl Ngoại thương trở thành đại biểu thế giới về hòa bình 5

  Không chỉ sở hữu thành tích học tập tốt, Anh Thơ còn tham gia làm MC, đóng phim

  Ánh Thơ từng lọt top 5 chung kết Miss Teen toàn quốc 2011 và giành danh hiệu Miss thân thiện của cuộc thi. Không chỉ xinh đẹp, Thơ còn sở hữu thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.

  Chân dung hotgirl Ngoại thương trở thành đại biểu thế giới về hòa bình 6

 Trong tất cả các kỳ học, Ánh Thơ đều nhận được học bổng của khoa và trường. Ngoài ra, Ánh Thơ còn nhận được các chương trình học bổng của các tổ chức nước ngoài như: Nga, Hàn Quốc.

Chân dung hotgirl Ngoại thương trở thành đại biểu thế giới về hòa bình 7

Mới đây nhất, Ánh Thơ đã vinh dự nhận được học bổng tham gia chương trình Hội thảo Hoà bình PCY 2014 được tổ chức ở Osaka - Nhật Bản. Đây là học bổng chỉ dành cho 7 ứng viên xuất sắc nhất trên toàn thế giới và cô đã vượt qua hàng nghìn ứng viên tiêu biểu để có mặt tham gia chương trình.

Chân dung hotgirl Ngoại thương trở thành đại biểu thế giới về hòa bình 8

Nguyễn Thị Ánh Thơ đã may mắn khi trở thành 1 trong 7 đại biểu trên toàn thế giới tham gia Hội thảo Hòa bình PCY tại Nhật.

Chia sẻ về những dự định của mình trong buổi hội thảo sắp tới, Anh Thơ cho biết, cô muốn truyền bá cho các bạn trẻ năm châu biết được về một tinh thần Việt Nam yêu hòa bình, yêu đất nước và giữ vững độc lập dân tộc và chủ quyền quốc gia.

Lê Vy (Tổng hợp theo Vietnamnet; Khám phá)

Video bạn có thể quan tâm trên tinmoi.vn: Gái xinh cover ''I love You'' đốn tim các anh

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục