Chàng trai bị biến dạng khuôn mặt vì ham làm đẹp

Chỉ vì ham làm đẹp, khuôn mặt của chàng trai Thái Lan sau khi bơm chất silicon lỏng để nâng má đã bị biến dạng, méo mó không thể nhận ra khiến cậu vô cùng thất vọng và đau đớn. 

Chỉ vì ham làm đẹp, khuôn mặt của chàng trai Thái Lan sau khi bơm chất silicon lỏng để nâng má đã bị biến dạng, méo mó không thể nhận ra khiến cậu vô cùng thất vọng và đau đớn.

Chàng trai có nick name Facebook là Cherizte Nook đã trở nên khá nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi công bố hình ảnh thẩm mỹ và câu chuyện của bản thân. Anh chàng đã khiến dân mạng sửng sốt khi chia sẻ hình ảnh gương mặt biến dạng nghiêm trọng sau khi làm đẹp

V ốn có khuôn mặt khá hoàn hảo, tuy nhiên, nó không khiến chàng trai này vừa lòng, do vậy Nook đã quyết định tiêm silicon lỏng để nâng cơ mặt. Thời gian đầu sau khi tiêm, gương mặt chàng trai trông khá ổn. Thế nhưng, chỉ một vài giờ sau đó, vị trí tiêm silicon lỏng bắt đầu có dấu hiệu bầm tím, đau đớn.

Chàng trai bị biến dạng khuôn mặt vì ham làm đẹp 1

Khuôn mặt của chàng trai trở nên biến dạng một cách đáng sợ sau khi tiêm silicon lỏng

Vì lo lắng, sợ hãi cho khuôn mặt của mình, Nook đã tìm tới một bệnh viện thẩm mỹ uy tín hơn. Tại đây, các bác sĩ cho hay dung dịch silicon tiêm vào khuôn mặt cậu là silicon công nghiệp chứ không phải silicon được phép dùng trong thẩm mỹ. Vì thế, Nook buộc phải chi ra một số tiền không nhỏ để phẫu thuật lấy hết silicon dởm đang nằm trong mặt cậu ra.

Sau đó, Nook quyết định đăng hình ảnh gương mặt biến đổi đến khó tin của mình lên mạng xã hội, như một lời khuyến cáo với các bạn trẻ đang có ý định thẩm mỹ bằng phương pháp bơm silicon lỏng vào người.

Bảo An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục