Nam sinh tự sát vì nghiện "tự sướng"

(Tinmoi.vn) Danny Bowman đã tự sát khi những bức hình "tự sướng" của cậu không được như ý muốn.

 

 

(Tinmoi.vn) Danny Bowman đã tự sát khi những bức hình "tự sướng" của cậu không được như ý muốn.

Danny Bowman, 19 tuổi, dành 10 tiếng đồng hồ một ngày để chụp đến 200 bức ảnh tự sướng qua iPhone. Cậu học sinh này đã bỏ học, đóng cửa nằm nhà trong suốt 6 tháng để chụp cho được bức ảnh tự sướng hoàn hảo. Cuối cùng, quá chán nản vì không sao có được bức hình ưng ý, cậu đã tự tử. May mắn là mẹ của cậu đã kịp thời phát hiện và đưa cậu đến bệnh viện.

Danny bắt đầu đăng những bức ảnh tự sướng của mình lên Facebook từ khi cậu 15 tuổi.

Mơ ước của Danny là trở thành người mẫu nam nhưng cậu bị từ chối sau một buổi kiểm tra vào năm 2011. Kể từ đó, cậu càng chìm sâu vào chụp ảnh tự sướng.

Đó là những ngày tháng đầu tiên của chuỗi thời gian dài 2 năm cậu bị chứng nghiện chụp ảnh tự sướng. Trong vòng 2 tuần lễ, Danny đã chụp 80 bức tự sướng mỗi buổi sáng trước khi đi học.

Nam sinh tự sát vì nghiện 'tự sướng' 5

Danny Bowman đã tự sát khi những bức hình "tự sướng" của cậu không được như ý muốn

Cậu đã tâm sự: “Điều duy nhất tôi quan tâm khi ấy là mình có điện thoại trong tay để có thể thỏa niềm khao khát chụp ảnh mình bất kỳ lúc nào trong ngày. Cuối cùng tôi nhận ra rằng sẽ chẳng bao giờ mình chụp được một bức hình khiến mình thỏa mãn, khiến cơn nghiện ấy mất đi. Ngay khi nhận ra điều ấy, tôi đã vô cùng suy sụp. Lúc nào tôi cũng muốn có được bức tự sướng hoàn hảo nhưng khi nhận ra mình không thể làm được, tôi chỉ muốn chết. Tôi đã không còn bạn bè, học hành lỡ dở, mất sức khỏe".

Danny được coi là trường hợp đầu tiên tại Anh mắc chứng nghiện chụp ảnh tự sướng. Cậu hiện phải điều trị tích cực tại bệnh viện để vượt chứng nghiện công nghệ.

Bác sĩ David Veal, một nhà tâm thần học tại phòng khám London nơi Danny đang điều trị cho biết: “Danny là trường hợp quá khích nhưng đây là vấn đề vô cùng nghiêm trọng. Nó không phải chỉ là chuyện đùa. Đây là vấn đề liên quan đến sức khỏe tâm thần và có tỷ lệ tự tử cao”.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Nữ sinh 9x nhảy sexy trong đêm

 

 

P.V

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục